Khoảnh khắc Phạm Hương bên cạnh ông xã doanh nhân tại Mỹ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Phạm Hương đăng tải loạt ảnh đón năm mới cùng gia đình tại Mỹ. Trong ảnh, cơ ngơi của nàng hậu được bày trí Tết đơn giản mà ấm áp. Phạm Hương diện áo dài nền nã khoe nhan sắc ngày càng mặn mà. Trong khi đó 2 nhóc tỳ nhà Phạm Hương cũng được mẹ cho mặc áo dài, tạo dáng chụp ảnh cực đáng yêu.

Gây chú ý, trong bộ hình đón Tết tại Mỹ, Phạm Hương còn cho ông xã kín tiếng "lên sóng". Chồng Phạm Hương mặc bộ suit lịch lãm và vẫn như mọi khi, nam doanh nhân được bà xã dùng nhãn dán để che khuôn mặt. Đây là một trong những lần hiếm hoi Phạm Hương công khai khoảnh khắc cùng ông xã lên MXH.

Phạm Hương check-in chanh sả đón Tết tại Mỹ, hiếm hoi cho ông xã kín tiếng lên sóng - Ảnh 2.

Phạm Hương và 2 con trai diện áo dài, check-in đón Tết tại Mỹ

Phạm Hương check-in chanh sả đón Tết tại Mỹ, hiếm hoi cho ông xã kín tiếng lên sóng - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tỳ

Phạm Hương check-in chanh sả đón Tết tại Mỹ, hiếm hoi cho ông xã kín tiếng lên sóng - Ảnh 4.

Phạm Hương hiếm hoi đăng ảnh ông xã lên MXH

Phạm Hương check-in chanh sả đón Tết tại Mỹ, hiếm hoi cho ông xã kín tiếng lên sóng - Ảnh 5.

Như mọi khi, nàng hậu dùng nhãn dán để che mặt ông xã

Năm 2018, Phạm Hương gây bất ngờ cho công chúng khi quyết định sang Mỹ định cư giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa. Cho đến đúng dịp Giáng sinh năm 2019, Phạm Hương chính thức công khai nhóc tì đầu lòng - bé Maximus khi cậu bé tròn 1 tuổi. Sau đó tháng 7/2021, Phạm Hương công khai quý tử thứ 2 có tên Apollo. Trên trang cá nhân, nàng hậu thoải mái chia sẻ hình ảnh về 2 con. Tuy nhiên cô lại hạn chế công khai về danh tính của ông xã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Được biết, chồng của Phạm Hương là doanh nhân sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. anh là một CEO của tập đoàn lớn có chi nhánh tại nhiều nước Châu Á. Ngoài ra, chồng Phạm Hương còn tham gia vào lĩnh vực bất động sản kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Chồng của Phạm Hương nay đã ngoài 50 tuổi nhưng trong vài hình ảnh mà nàng hậu chia sẻ, anh trông vẫn phong độ. Vị CEO nổi tiếng này còn có đam mê chơi xe xịn như Aston Martin, Ferrari, Lamborghini, Bugatti,...

Phạm Hương check-in chanh sả đón Tết tại Mỹ, hiếm hoi cho ông xã kín tiếng lên sóng - Ảnh 6.

Được biết ông xã của Phạm Hương là doanh nhân có tiếng tại Mỹ

Phạm Hương check-in chanh sả đón Tết tại Mỹ, hiếm hoi cho ông xã kín tiếng lên sóng - Ảnh 7.

Kể từ ngày định cư tại Mỹ, cuộc sống của Phạm Hương ngày càng sang chảnh