Sau khi có tin đồn hẹn hò, "Ngũ A Ca" nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Trang Sohu đưa tin, paparazzi xứ Trung ngày 25/3 chia sẻ loạt hình ảnh nóng hổi làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của 1 cặp đôi hot trong làng giải trí. Theo các phóng viên, họ đã bắt gặp Trần Hựu Duy - nam diễn viên đóng vai "Ngũ A Ca" trong Diên Hy Công Lược tới 1 nhà hàng ăn tối. Sau khi dùng bữa xong, Trần Hựu Duy xuất hiện bên 1 cô gái, cả 2 liên tục có nhiều cử chỉ tình cảm dành cho nhau.

Không ngại ngần thể hiện tình cảm ngay trên phố, nam diễn viên họ Trần và bạn gái tin đồn cùng nhau xem chung điện thoại, cười nói vô cùng vui vẻ. Sau đó cả 2 dắt tay nhau vào khách sạn. Chi tiết này càng khiến dân tình khẳng định chàng Ngũ A Ca đang trong thời gian hẹn hò vô cùng tình cảm.

Hình ảnh cặp đôi tíu tít trên phố làm dấy lên nghi vấn hẹn hò

Paparazzi tóm sống khoảnh khắc Ngũ A Ca đưa gái lạ vào khách sạn, profile nữ chính nhanh chóng được tìm ra - Ảnh 4.

Không chỉ đi dạo cùng nhau, Trần Hựu Duy còn lộ ảnh cầm tay bạn gái

Ngay sau khi những khoảnh khắc này được chia sẻ, dân tình đã tìm được profile bạn gái tin đồn của mỹ nam này, đó chính là nữ diễn viên Vương Ngọc Văn, sinh năm 1997, hơn Trần Hựu Duy 1 tuổi. Cô nàng gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, dễ thương, được khán giả chú ý với các bộ phim như Hạ Chí Chưa Tới, Gặp Được Bạn Thật Tốt, Trường An Thiếu Niên, Cửu Châu - Thiên Không Thành 2,...

Trong khi đó, Trần Hựu Duy sinh năm 1998, là ngôi sao đang lên của làng giải trí Cbiz. Anh chàng được biết tới nhiều nhất qua vai Ngũ A Ca của Diên Hy Công Lược, tiếp theo đó là Khôi Công Lược, Tinh Tinh Lãng Mạn, Manh Thê Thực Thần,... Trần Hựu Duy còn là nam idol nhóm nhạc UNINE, sở hữu ngoại hình điển trai và hút sân khấu.

Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò, studio của nam diễn viên đã đứng ra phủ nhận thông tin hẹn hò và cho biết, hiện tại Trần Hựu Duy đang độc thân.

Paparazzi tóm sống khoảnh khắc Ngũ A Ca đưa gái lạ vào khách sạn, profile nữ chính nhanh chóng được tìm ra - Ảnh 6.
Paparazzi tóm sống khoảnh khắc Ngũ A Ca đưa gái lạ vào khách sạn, profile nữ chính nhanh chóng được tìm ra - Ảnh 7.

Trần Hựu Duy thu hút lượng fan lớn nhờ gương mặt điển trai, cuốn hút

Nguồn: Weibo