Lời Trái Tim
Thể Thao

Oman mất tiền vệ quan trọng khi đối đầu ĐT Việt Nam

Sau thất bại trước Australia, ĐT Oman nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của 3 cầu thủ quan trọng ở trận tiếp đón ĐT Việt Nam.

Tiền vệ trụ cột Zahir Al Aghbari của Oman bị trật khớp vai trong trận đấu gặp Australia vừa qua. Anh chắc chắn không thể dự trận đấu gặp Việt Nam. Việc Zahir Al Aghbari rời sân sớm cũng là một trong những nguyên nhân khiến ĐT Oman để thua trước Australia với tỷ số 1-3. Trong phần lớn thời gian của trận đấu, Oman không ngại ngần thi đấu đôi công ngang cơ với một trong những đội bóng hàng đầu châu Á.

Hai cầu thủ khác là Mohsen Al-Ghasani và Al-Mundhir Al-Alawi cũng bị đau nhẹ và khả năng ra sân là 50-50. Dù không có sự phục vụ của nhiều trụ cột nhưng HLV Ivankovic vẫn tỏ ra tự tin khi đối đầu với Việt Nam.

Zahir Al Aghbari bị trật khớp vai (Ảnh: Saiful Islam Shakil)

"Trận thua trước Australia sẽ không ảnh hưởng đến quyết tâm của chúng tôi vì chúng tôi có những cầu thủ đặc biệt. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng họ sẽ sửa chữa sai lầm và giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo", ông Ivankovic chia sẻ trên AFC.

ĐT Việt Nam không gặp tổn thất về lực lượng sau trận đấu với Trung Quốc. Đây là điều đáng mừng bởi với những nhân tố đang có trong tay, HLV Park Hang-seo sẽ rất khó để tìm ra phương án thay thế.

Trận đấu giữa hai đội diễn ra vào ngày 12/10 tại Oman.