Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Oan gia ngõ hẹp: Nam ca sĩ đã "dỗi nghỉ chơi" với Grammy từ năm ngoái nhưng năm nay vẫn nhận được tận 3 đề cử!

Lúc nộp đề cử thì cho anh ca sĩ "ra chuồng gà" tới hồi nghỉ chơi thì đề cử tận 3 giải, có ngộ quá không Grammy ơi?

Anh chàng ca sĩ đã bất mãn, cạch mặt Grammy từ năm ngoái không ai khác chính là The Weeknd. Còn nhớ năm trước, The Weeknd đã có một năm đại thành công khi oanh tạc khắp các BXH âm nhạc lớn nhỏ với siêu phẩm Blinding Lights cùng album After Hours nhưng lại bị giải thưởng âm nhạc danh giá nhất hành tinh này ngó lơ, khiến chàng ca sĩ vô cùng tức giận. 

photo-1

Việc After Hours trượt hết các đề cử Grammy 2021 khiến The Weeknd phẫn nộ, tuyên bố cạch mặt Grammy

After Hours là album được đầu tư về mặt hình ảnh nhiều nhất của The Weeknd, bất chấp những thành tích lớn nhỏ, loạt lời khen có cánh từ giới chuyên môn cùng những nỗ lực quảng bá không mệt mỏi của nam ca sĩ thì Grammy lại không thèm để tâm và cho "ra chuồng gà" không thương tiếc. 

Do đó, The Weeknd đã rất bất mãn và tuyên bố sẽ "cạch mặt" Grammy. Anh lên tiếng chỉ trích giải thưởng này với Variety: "Họ làm việc không minh bạch. Tôi không cho phép hãng thu âm gửi sản phẩm của mình đến Grammy nữa".

Oan gia ngõ hẹp: Nam ca sĩ đã dỗi nghỉ chơi với Grammy từ năm ngoái nhưng năm nay vẫn nhận được tận 3 đề cử! - Ảnh 2.

The Weeknd thời còn "crush" mấy em kèn vàng của Grammy

Những tưởng sau phát ngôn "nghỉ chơi" của The Weeknd thì lương duyên của anh chàng với Grammy cũng chấm dứt, nhưng ai mà có ngờ năm nay The Weeknd bỗng dưng nhận được tận 3 đề cử Grammy 2022 mặc dù anh không nộp một sản phẩm nào.

Và lý do cho "nghiệt duyên" ngang trái này đến từ việc các nghệ sĩ khác nộp tác phẩm của họ cho Grammy. Vô tình làm sao, các sản phẩm này có The Weeknd có góp giọng, sau đó những tác phẩm này được đề cử thì vô tình... The Weeknd cũng được thơm lây. 

Với việc tên của The Weeknd vẫn "đường đường chính chính" ghi credit trong các tác phẩm trên, nếu sản phẩm đoạt giải thì anh chàng chủ nhân hit Blinding Lights vẫn sẽ nhận được chiếc cúp Grammy nhé!

3 tác phẩm được đề cử Grammy có sự góp giọng của The Weeknd:

Album of the Year: Planet Her - Doja Cat

Album of the Year: DONDA - Kanye West

Best Melodic Rap Performance: Hurricane - Kanye West, The Weeknd, Lil Baby

Oan gia ngõ hẹp: Nam ca sĩ đã dỗi nghỉ chơi với Grammy từ năm ngoái nhưng năm nay vẫn nhận được tận 3 đề cử! - Ảnh 4.

Lúc nộp đề cử thì vừa trắng tay vừa không được mời tham dự lễ trao giải, không nộp đề cử thì được đề cử. Grammy muốn The Weeknd sống sao?

Nguồn: Tổng hợp