Lời Trái Tim
Thế Giới

Nửa đêm kiểm tra camera phòng con gái sơ sinh, bà mẹ khóc thét khi thấy chi tiết kinh dị cạnh nôi, phải khăn gói chuyển nhà gấp

Sau khi đặt con gái xuống ngủ được 5 phút, bà mẹ trẻ bỗng có linh cảm lạ và quả thật đã có chuyện vô cùng bất thường xảy ra.

Mới đây, một bà mẹ trẻ tên Laura đến từ Anh quốc đã chia sẻ câu chuyện kinh dị gia đình mình gặp phải. Laura cho biết mình vừa tập cho con gái sơ sinh ngủ riêng trong phòng. Để theo dõi giám sát, vợ chồng cô có lắp đặt camera quay thẳng vào nôi em bé.

Vào một đêm như bình thường, Laura cho biết mình bỗng dưng có linh cảm lạ, bồn chồn lo lắng nên đã vào phòng bế con gái đang khóc to sang ngủ cùng mình. Để cẩn thận, bố em bé cũng mở camera ra xem con có gặp vấn đề gì lúc nằm một mình không. Hình ảnh hiện ra trên màn hình đã khiến cặp đôi vô cùng hoảng sợ.

Chân người đi ngang qua gần cũi của em bé

"Đêm đó là lần thứ 5 tôi cho con gái ngủ một mình trong cũi. Chỉ sau 5 phút tôi đã có cảm giác lạ và đón con xuống. Khi kiểm tra camera đây là những gì chúng tôi thấy, trong khi rõ ràng trong nhà chỉ có hai vợ chồng, con gái và một chú chó cưng", Laura kể lại sự việc.

Ở góc bên trái phía trên màn hình có một đôi chân người đang đứng sát bên cạnh nôi em bé, trong khi rõ ràng trong gia đình không còn ai khác.

Laura cũng cho biết: "Cửa sổ phòng đó được khóa bên trong và chắc chắn không có lối vào phòng nào khác. Tôi và chồng chỉ biết vừa run rẩy vừa khóc khi nhìn thấy cảnh đó".

Vợ chồng Laura đều rất hoang mang và lo lắng trước sự việc. Sau khi nghe ý kiến người xung quanh, họ quyết định lên kiểm tra tầng gác mác vốn bị bỏ không rất lâu của gia đình. Sợ hãi có người đang đột nhập và sống bí mật tại đó, vợ chồng Laura phải nhờ một người quen làm trong lực lượng cảnh sát đến kiểm tra cùng.

Nửa đêm kiểm tra camera phòng con gái sơ sinh, bà mẹ khóc thét dữ dội khi thấy chi tiết kinh dị cạnh nôi, phải khăn gói chuyển nhà gấp - Ảnh 2.

Bà mẹ trẻ nhanh chóng quyết định phải chuyển nhà đi càng sớm càng tốt

Khi lên tới nơi, mọi người không tìm thấy ai và có vẻ cũng không có dấu hiệu có người đột nhập. Thế nhưng, sau khi soi đèn kiểm tra một hồi, Laura đã phát hiện ra một hộp đồ ăn đã mở còn đang ăn dở.

Dù chưa thể xác định chắc chắn nhưng những gì đã xảy ra khiến vợ chồng Laura quyết định phải dọn ngay khỏi nơi sinh sống. Cô cho biết mình cũng đang tìm mua một chiếc súng để có thể tự vệ, đề phòng tình huống xấu nhất trong những ngày chưa thể chuyển nhà kịp.

Video kể lại câu chuyện đáng sợ của Laura hiện đã có gần 9 triệu lượt xem. Hầu hết mọi người đều nhận định chắc chắn có kẻ đang âm thầm sống trên gác mái nhà cô một cách trái phép và vợ chồng cô nên báo cảnh sát ngay lập tức.

Nguồn: The Sun