Street Dance Việt Nam đã xuất hiện khách mời đặc biệt từng tham gia phiên bản quốc tế.

Tối 13/5, tập tiếp theo của Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các thí sinh sẽ bốc thăm chia cặp đấu và battle trực tiếp. Người mang lại cơ hội cho các dancer không ai khác chính là dàn đội trưởng Chi Pu - Bảo Anh - Kay Trần - Trọng Hiếu.

Đặc biệt, chương trình lần này còn mang đến món quà bất ngờ đó chính là sự xuất hiện của cô nàng Ibuki - dancer từng tham gia Street Dance Of China mùa 4. Sự xuất hiện của Ibuki đã khiến các đội trưởng không ngừng phấn khích. Trong đó Chi Pu còn không ngại ngần khẳng định Ibuki chính là idol của cô.

Ibuki - dancer từng tham gia Street Dance Of China mùa 4 xuất hiện tại Street Dance Việt Nam

Màn thể hiện vũ đạo của cô khiến tất cả không thể rời mắt

Từ đội trưởng cho đến các dancer đều vô cùng phấn khích

Chi Pu thừa nhận Ibuki là thần tượng của mình

Ibuki tên đầy đủ là Ibuki Imata, cô là một nữ dancer đến từ Nhật Bản và có sở trường là Waacking. Tuy nhiên trước đó ít ai biết rằng từ năm 6 tuổi Ibukia đã đến với Hip-hop và nhiều thể loại nhảy khác nhau. Cho tới năm 11 tuổi, cô bắt đầu sang Mỹ và cái duyên với Waacking đã khiến cô theo đuổi đến tận bây giờ. Tại Street Dance Of China mùa 4, Ibuki là thí sinh thuộc team Hàn Canh và cũng là nhân tố thu hút sự chú ý của khán giả.

Clip Ibuki tại Street Dance Of China mùa 4

Đặc biệt cũng tại Street Dance Of China mùa 4, Ibuki còn gây chú ý khi từng may mắn có cơ hội được ôm Vương Nhất Bác. Theo đó trong trận chiến thăng cấp, Ibuki đã trình diễn vũ đạo làm bùng cháy sân khấu. Thế nhưng khoảnh khắc nhận sự quan tâm hơn cả đó chính là giây phút Ibuki ôm lấy Vương Nhất. Chỉ sau tập phát sóng này, Ibuki đã trở thành nữ dancer thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ và còn tìm kiếm profile về cô nàng.

Clip Ibuki ôm Vương Nhất Bác

Khoảnh khắc Ibuki ôm Vương Nhất Bác làm các fan Châu Á không thể không chú ý

Nữ vũ công khiến đội trưởng Street Dance Việt phấn khích: Là thí sinh team Hàn Canh, từng gây chú ý khi ôm Vương Nhất Bác - Ảnh 8.

Hình ảnh đời thường của Ibuki

Nữ vũ công khiến đội trưởng Street Dance Việt phấn khích: Là thí sinh team Hàn Canh, từng gây chú ý khi ôm Vương Nhất Bác - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp