Dù có quãng thời gian thực tập khá dài hơi nhưng nữ thực tập sinh được kỳ vọng trở thành "em gái BLACKPINK" lại chưa thể debut.

Để trở thành một thần tượng được đứng trên sân khấu, các thực tập sinh phải trải qua khoảng thời gian thực tập trong công ty lên đến nhiều năm. Thế nhưng dù chăm chỉ luyện tập nhưng không phải ai cũng có may mắn được ra mắt với tư cách nghệ sĩ. Đặc biệt mới đây, cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối khi cô nàng sinh năm 2000 - Kang Seo Jin đã rời YG sau quãng thời gian thực tập ở YG được cho là lên tới khoảng 8 năm.

Nữ thực tập sinh mệnh danh tiểu Sulli: Suýt trở thành em gái BLACKPINK, gây tiếc nuối vì rời YG - Ảnh 1.

Nữ thực tập sinh Kang Seo Jin rời YG sau quãng thời gian thực tập nhiều năm

Ngay ở thời điểm khi YG công bố với truyền thông sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ mới, mọi sự chú ý đã đổ dồn vào Kang Seo Jin. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn không kém phần cá tính và có nhiều nét giống Sulli - cố nghệ sĩ nhà SM Entertainment. Cũng vì vậy mà khi chưa debut, Kang Jeo Jin đã được nhiều người ưu ái gọi với cái tên "tiểu Sulli".

Trước khi là thực tập sinh của YG, Kang Seo Jin cũng từng có khoảng thời gian được đào tạo tại SM và tham gia Kpop Star mùa 4. Giọng hát của cô nàng được đánh giá là nội lực và hứa hẹn trở thành main vocal của nhóm nhạc tân binh.

Nữ thực tập sinh mệnh danh tiểu Sulli: Suýt trở thành em gái BLACKPINK, gây tiếc nuối vì rời YG - Ảnh 2.

Kang Seo Jin có nét xinh đẹp đáng yêu được ưu ái gọi với cái tên "tiểu Sulli" ngay khi chưa debut

Từng được kỳ vọng sẽ ra mắt với tư cách thành viên nhóm nữ "em gái BLACKPINK" nhưng sau tất cả Kang Seo Jin lại không có được may mắn này. Đặc biệt sau khi rời YG, Kang Seo Jin đã đăng tải đoạn clip ngắn cover ca khúc Ditto của nhóm tân binh NewJeans. Dù chỉ là đoạn clip ngắn khoảng 30 giây nhưng giọng hát của Kang Seo Jin khiến nhiều người cho rằng YG đã đánh mất một tân binh sở hữu tài năng vượt trội.

Clip Kang Seo Jin cover Ditto (NewJeans)

Nữ thực tập sinh mệnh danh tiểu Sulli: Suýt trở thành em gái BLACKPINK, gây tiếc nuối vì rời YG - Ảnh 4.

Dù rời YG nhưng nhiều người cũng hy vọng Kang Seo Jin sẽ đầu quân vào công ty mới để tiếp bước ước mơ trở thành idol