Quách Bích Đình và chồng Hướng Tả tham gia sự kiện nhưng gây chú ý với tạo hình bị chê già xấu. Nữ diễn viên từng là nữ thần nhan sắc một thời, gây tiếc nuối vì xuống sắc nhiều.

Ngày 14/9, China Press đưa tin vợ chồng Quách Bích Đình và Hướng Tả tham dự LHP Quốc tế Toronto 2023 với trang phục màu đen. Tuy nhiên, tạo hình của cả hai bị chê không phù hợp. Đặc biệt kiểu tóc giả ngắn khiến Quách Bích Đình già hơn.

Sự thay đổi ngoại hình Quách Bích Đình nhận được sự chú ý từ công chúng. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối vì sau khi kết hôn 3 năm, nữ diễn viên Tiểu Thời Đại như già đi 10 tuổi.

Sau khi nhận nhiều ý kiến chê bai của khán giả, nam diễn viên Hướng Tả đã nhanh chóng đăng loạt ảnh đã qua chỉnh sửa của vợ chồng lên trang cá nhân với lời giải thích: "Không ngờ mọi người quan tâm chúng tôi nhiều vậy, vội đăng ảnh lên. Chúng tôi đang tham gia Liên hoan phim quốc tế Toronto".

Quách Bích Đình xuất hiện với ngoại hình già, kém sắc cùng mái tóc giả thiếu tự nhiên.

Tuy nhiên, những hình ảnh này cũng không đủ để làm giảm sự tiếc nuối của người hâm mộ Quách Bích Đình. Nhiều người đã đăng hình ảnh khi cô còn trẻ và chưa kết hôn, thậm chí cả thời điểm nữ diễn viên mới kết hôn để so sánh và chỉ ra chỉ trong 3 năm qua, cô đã thay đổi rất nhiều.

Theo Sohu, người hâm mộ cho rằng chính cuộc sống hôn nhân không như ý khiến Quách Bích Đình xuống sắc. Thời điểm nữ diễn viên mang thai con đầu lòng, cô phải sống một mình ở Đài Loan, Trung Quốc do dịch bệnh cách ly. Quách Bích Đình từng đăng những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng bất ổn, bức xúc, u uất, song cô bị mẹ chồng là bà trùm Trần Lam dạy dỗ ngay trên mạng xã hội.

Đến khi nữ diễn viên mang thai con thứ hai, Hướng Tả cũng không ở bên cạnh, anh làm việc tại Bắc Kinh. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn lộ ra việc ngoại tình. Sau đó, nữ diễn viên phải tha thứ cho chồng và chụp ảnh để chứng minh gia đình cô vẫn hạnh phúc, cứu vãn danh tiếng Hướng Tả.

Trong khoảng thời gian kết hôn, Quách Bích Đình cũng không trở lại giới giải trí mà liên tiếp sinh con. Cuộc sống của nữ diễn viên cũng không thoải mái. Cha mẹ chồng Quách Bích Đình là ông trùm giới giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam đều là những người mạnh mẽ, giàu có. Họ kiểm soát tài chính của con trai và các khoản thừa kế.

Vẻ đẹp tựa nữ thần của Quách Bích Đình thời thanh xuân. Trong bức ảnh cưới cách đây 3 năm, nữ diễn viên vẫn còn vẻ trẻ trung tươi tắn.

Quách Bích Đình sinh năm 1984, là con lai nên ngoại hình nổi bật với chiều cao 1,69 m. Năm 18 tuổi, cô đã là người mẫu của nhiều tạp chí nổi tiếng tại Đài Loan. Năm 2008, cô trở thành hiện tượng khi quay một quảng cáo. Quách Bích Đình còn được biết đến nhiều với vai "nữ thần" Nam Tương trong bộ phim Tiểu Thời Đại của đạo diễn Quách Kính Minh. Với ngoại hình đẹp, Quách Bích Đình nhiều lần được bình chọn là nữ thần của các khán giả nam Trung Quốc.