Xuất hiện trên sóng giờ vàng ở Biệt Dược Đen, nữ diễn viên này nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Sau khi Biệt Dược Đen lên sóng, ngoài dàn diễn viên chính, một cái tên nữa cũng được chú ý không kém. Đó là Tuyết, cô gái trẻ có liên quan trực tiếp đến vụ án của thủ lĩnh nhóm City Boy. Thời điểm Vương (Tuấn Anh) còn sống, thủ lĩnh City Boy thường xuyên ra tay tàn ác với Tuyết, khiến Tuyết sống trong bể khổ. Chưa kể Tuyết còn có mối quan hệ khác với thiếu gia Tiến (Trương Hoàng) và hiện là nghi phạm trong vụ án của Vương.

Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 1.

Xuất hiện không nhiều nhưng đến thời điểm hiện tại, Tuyết lại là nhân vật ghi dấu ấn đậm nét bởi màn thể hiện ấn tượng của nữ diễn viên Quỳnh Châu. Trong những phân cảnh Tuyết vì đánh, Quỳnh Châu khiến người xem bị ám ảnh bởi diễn xuất của mình. Cô cũng thể hiện được trọn vẹn sự sợ hãi, hoảng loạn của Tuyết khi trở thành kẻ tình nghi trong vụ án lớn. Là một trong số những bóng hồng hiếm hoi ở Biệt Dược Đen, cho đến nay, nữ diễn viên Ngọc Châu được đánh giá cao hơn hẳn so với nữ chính Lương Thanh. Trong phim, Lương Thanh vào vai nữ cảnh sát tài giỏi nhưng lại bị cho là trông quá yếu đuối, nét diễn không phù hợp với nhân vật.

Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 2.
Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 3.

Được biết, Biệt dược đen là bộ phim truyền hình thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh Châu. Năm ngoái cô đóng vai Phương - bạn gái cũ của Nghĩa (Tuấn Dũng) trong Lối về miền hoa nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Khán giả bất ngờ khi một nữ tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất như Quỳnh Châu lại thể hiện vai diễn tốt đến vậy.

Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 4.

Quỳnh Châu sinh năm 1998, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và hiện làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Trên phim thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh bầm dập nhưng thực tế ở ngoài đời, Quỳnh Châu là một cô gái xinh đẹp, theo đuổi phong cách quyến rũ. Nhìn những hình ảnh ngoài đời của Quỳnh Châu, nhiều khán giả không tiếc lời tán thưởng.

Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 5.
Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 6.
Nữ tân binh phim Việt giờ vàng diễn hay lấn át nữ chính, nhan sắc ngoài đời đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV