Lời Trái Tim
Học Đuờng

Nữ sinh xin đi vệ sinh khi học online, em trai tinh nghịch "chui tọt" vào camera làm hành động này, xem mà tức!

Thấy chị đi vắng, em trai đã tranh thủ làm hành động "bá đạo" này trong buổi học online của chị.

Học online và ngồi ở nhà, xung quanh là những cảnh vật và gương mặt thân quen hằng ngày, những điều này ít nhiều cũng làm chi phối sự tập trung hoặc ảnh hưởng đến tiết học. Bởi thế, học trò hãy nên lưu ý đảm bảo rằng việc học của mình không có ai chọc phá nhé!

Một đoạn video TikTok được đăng tải gần đây đã khiến dân mạng không nhịn được cười. Theo đó, một nữ sinh trong giờ học online đã xin giáo viên ra ngoài đi vệ sinh trong vòng 5 phút. Lúc này camera vẫn còn hoạt động và dĩ nhiên mọi diễn biến đều được ghi lại. Nhân cơ hội chị mình vắng mặt, cậu em trai hí hửng "chui tọt" vào tầm ngắm của camera rồi chạy qua chạy lại một cách rất tự nhiên.

Nữ sinh xin đi vệ sinh 5 phút trong giờ học online (Nguồn: Win Lê)

Điều khiến nhiều người chú ý hơn là cậu nhóc này lại còn chẳng thèm mặc áo và cứ vô tư chạy nhảy trước camera như thế. Hẳn nhiên, hình ảnh này được toàn bộ các học sinh trong lớp và các giáo viên bắt trọn, nhưng riêng cô chị gái kia không biết có phát hiện ra trò nghịch của cậu em không. Nếu biết được những giây phút "bá đạo" này chắc nữ sinh sẽ tức lắm!

Đọc thêm

Đúng là khi học online ở nhà, mọi thứ đều phải thật cẩn thận vì nếu không sẽ rất dễ gặp "tai nạn", nhiều thứ không nên thấy sẽ bất chợt bị lọt vào khung hình. Thiết nghĩ khi bận việc ra ngoài, học trò nên tranh thủ tắt camera trước hoặc chọn nơi yên tĩnh, ít ai làm phiền hơn để làm góc học tập.

Dưới đoạn video, nhiều bình luận đã được netizen để lại nhằm bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc "tấu hề" của cậu em trai:

"Người em của năm đây rồi, bà chị mà biết được thì tới số cậu em nhé!"

"Chạy nhảy như vậy không biết có hát hò gì không, hát nữa là ối giời ơi luôn!"

"Có thằng em được phết đấy chứ, kiểu này tình chị em chắc có bền lâu!"