Lời Trái Tim
Thế Giới

Nữ sinh viên bị thầy trưởng khoa xô từ tầng 3 xuống đất suýt chết, tỉnh lại liền kể hết toàn bộ chân tướng khiến dư luận căm phẫn

Ngay sau khi tỉnh lại và vẫn phải nằm trên giường bệnh, nữ sinh này đã không màng đến việc giấu kín tên tuổi mà bất chấp thẳng thừng tố cáo tội lỗi của thầy giáo.

Tờ The Sun mới đây đưa tin, vào ngày 18/10 vừa qua, một vụ việc kinh hoàng xảy đến với nữ sinh viên Uzbekistan khiến cô suýt mất mạng. Theo đó, thiếu nữ này đã bị chính thầy giáo là trưởng khoa ở trường đại học đẩy ra khỏi cửa sổ tầng 3. Tuy nhiên, nạn nhân may mắn sống sót sau tai nạn. Khi tỉnh lại, cô cũng đã tường trình lại toàn bộ chân tướng sự việc hôm đó và đến lúc này, con quỷ dữ đội lốt một giáo viên ưu tú mới hiện nguyên hình.

Cụ thể, nữ sinh viên ngành sư phạm tên Mushtaribonu Kamilova (20 tuổi) bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị trưởng khoa tại trường đại học Tashkent, ông Bogabek Yuldashev, đẩy từ cửa sổ tầng 3 ở độ cao 7,6m xuống. Nạn nhân sau đó nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu và điều trị thương tích. Ngay sau khi tỉnh lại và vẫn phải nằm trên giường bệnh, Mushtaribonu Kamilova không màng đến việc giấu kín tên tuổi mà bất chấp thẳng thừng tố cáo tội lỗi của gã thầy biến thái một cách công khai.

Nữ sinh viên bị thầy trưởng khoa xô từ tầng 3 xuống đất suýt chết, tỉnh lại liền kể hết toàn bộ chân tướng khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 1.

Mushtaribonu hiện đang được điều trị trong bệnh viện

Cô nói, hôm đó, thầy Bogabek đã nhờ mình pha cà phê. Nghe theo lời thầy, cô làm đúng yêu cầu của ông nhưng khi mang đồ uống vào phòng, người thầy này đột nhiên khóa cửa và tắt đèn. Nhận ra ý đồ lệch lạc của thầy trưởng khoa, Mushtaribonu lúc này vô cùng hoảng hốt, cố lấy điện thoại ra để gọi cho một bạn nam đến cứu. “Cô ấy đã cố gắng ra khỏi văn phòng, nhưng ông ta đã túm lấy cô ấy và ép cô ấy nằm trên ghế sofa”, nhóm chống bạo lực tình dục NeMolchi.uz cho biết.

Nữ sinh viên bị thầy trưởng khoa xô từ tầng 3 xuống đất suýt chết, tỉnh lại liền kể hết toàn bộ chân tướng khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 2.

Chân dung gã giảng viên bệnh hoạn, định giở trò đồi bại với học sinh của mình

Bị thầy tấn công và xâm phạm, cô nữ sinh cố hết sức, bằng mọi cách chống trả. Cô la lớn, chạy đến bên cửa sổ, mở cửa để hét lớn cầu cứu những người bên ngoài. Tuy nhiên, gã thầy giáo lúc này cũng kích động, trong lúc xô xát đã đẩy Mushtaribonu ra khỏi ô cửa, khiến học sinh rơi ra ngoài, ngã xuống một tấm bê tông.

Sau hành động tàn bạo, hắn đóng cửa lại, kéo rèm xuống. Đúng lúc này, người bạn của Mushtaribonu đập cửa xông vào. Nam thanh niên túm lấy áo của thầy giáo và ép ông ta đi xuống bên dưới, nơi bạn mình đang nằm trên vũng máu. Tuy nhiên, ngay tại đó, ông Bogabek khẳng định Mushtaribonu đã vô tình bị "ngã" và đưa cô đến bệnh viện.

Nữ sinh viên bị thầy trưởng khoa xô từ tầng 3 xuống đất suýt chết, tỉnh lại liền kể hết toàn bộ chân tướng khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 3.

Một bức ảnh của Mushtaribonu

Được biết, ngay tại hiện trường hôm đó, khi vẫn còn giữ được nhận thức và sự tỉnh táo, nữ sinh này bằng mọi sức đã cố gắng thều thào nói với người bạn nam rằng chính thầy trưởng khoa đã đẩy cô ngã từ cửa sổ xuống. Được biết, cô nhập viện trong tình trạng gãy xương chậu, có nhiều vết bầm tím và chấn động nặng.

Hiện, thầy Bogabek đã bị giam giữ và đang đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục cũng như bị tình nghi cố ý gây thương tích. Sở Nội vụ thành phố Tashkent xác nhận rằng một cuộc điều tra hình sự đang được tiến hành. Đại diện của Trường Đại học cũng cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc gây bất bình này.

Nguồn: The US Sun

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình