Lời Trái Tim
Học Đuờng

Nữ sinh nổi tiếng với bức hình chính diện không khác gì minh tinh, nhưng dân tình bỗng nhiên "ném đá" vì thứ cô cầm trên tay

Nữ sinh này đã bị dính chỉ trích theo lý do chẳng ai ngờ tới.

Thời đi học, chúng ta luôn dễ dàng ấn tượng với những cô bạn xinh gái trong lớp. Tuy nhiên đôi khi nhan sắc xinh đẹp quá cũng đem lại không ít rắc rối, ở cả nghĩa tiêu cực và tích cực.

Như mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tay nhau hình ảnh một nữ sinh mặc áo sơ mi trắng. Cô nàng được nhiều người nhận xét là có gương mặt "thiên thần", nụ cười toả nắng.

Nữ sinh nổi tiếng với bức hình chính diện không khác gì minh tinh, nhưng dân tình bỗng nhiên ném đá vì thứ cô cầm trên tay - Ảnh 1.

Cô bạn bỗng bị chỉ trích vì bức hình selfie của mình

Bên cạnh đó, cô bạn này còn là sinh viên trường đại học Bắc Kinh - một trong những trường đào tạo học tập hàng đầu tại Trung Quốc. Đây là một trong những trường đại học lâu đời bậc nhất tại quốc gia tỷ dân này, từng được nhiều bảng xếp hạng xếp thành trường top đầu ở Trung Quốc.

Xinh xắn lại còn là sinh viên trường Bắc Kinh bảo sao không nổi tiếng cho được. Song nữ sinh này bỗng bị ăn "gạch đá" chỉ vì cầm cốc trà sữa trên tay. Lý do đến từ việc netizen cho rằng, cô nàng đang cố bắt chước Chương Trạch Thiên - "hot girl trà sữa" từng nổi tiếng một thời.

Nữ sinh nổi tiếng với bức hình chính diện không khác gì minh tinh, nhưng dân tình bỗng nhiên ném đá vì thứ cô cầm trên tay - Ảnh 2.

"Hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên

Phải nói thêm, Chương Trạch Thiên nổi tiếng sau khoảnh khắc cũng cười tươi cầm cốc trà sữa trên tay. Sau đó, "hot girl trà sữa" được nhận vào đại học Thanh Hoa (ngôi trường danh tiếng bậc nhất Trung Quốc). Tại đây, cô đã gặp và có tình cảm với Lưu Cường Đông - CEO tập đoàn Kinh Đông (đơn vị chủ quản website mua bán trực tuyến jd.com - đối thủ đáng gờm của tập đoàn điện tử Alibaba, đơn vị chủ quản của Taobao.com).

Chương Trạch Thiên cùng chồng từng đồng xếp hạng 31 trong số "500 người giàu nhất Trung Quốc". Tổng giá trị tài sản của 2 vợ chồng là 58,42 tỷ NDT (tương đương với gần 200 nghìn tỷ VNĐ).

Chương Trạch Thiên là phu nhân của tập đoàn nghìn tỷ

Cũng xuất thân từ trường đại học nổi tiếng, rồi cũng cầm cốc trà sữa trên tay nên cô nàng kia bỗng chốc bị ăn "gạch đá".

Tuy nhiên công bằng mà nói, đây cũng chỉ là một dáng chụp ảnh phổ thông thôi. Bên cạnh đó, nếu muốn có được thành công như Chương Trạch Thiên thì cô bạn "hot girl" kia cũng cần có tài năng chứ không đơn giản chỉ có nhan sắc đâu!

Nguồn: Sohu