Công an thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh lớp 12 rời khỏi nhà, mất liên lạc 1 ngày qua.

Ngày 30/3, ông Hoàng Văn Lạng, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với gia đình tìm tung tích nữ sinh lớp 12 bỏ nhà đi sau khi bị một người tự xưng là người yêu cũ đăng chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

Nữ sinh bỏ nhà đi là em N.T.T.H (đang học lớp 12, Trường THPT Hương Sơn). Theo gia đình nữ sinh, khoảng 13h30’ ngày hôm qua (29/3), em H. rời khỏi nhà. Việc em H. bỏ nhà đi là do vừa chịu áp lực trên mạng xã hội khi bị một người tự xưng là người yêu cũ đăng tải lên Facebook với những nội dung lời lẽ chỉ trích, xúc phạm ảnh hưởng đến danh dự của em.

Sau khi bỏ nhà đi, gia đình nữ sinh lo lắng nên đã đăng tải thông tin nhờ mọi người giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm em H.

“Lúc rời khỏi nhà, H. mặc áo đen, xách túi màu đỏ. Hiện gia đình đã nhờ công an vào cuộc tìm kiếm cháu. Từ lúc H. bỏ đi, mẹ của H. đã khóc ngất. Sợ cháu nghĩ quẩn nên gia đình đang rất hoang mang”, người thân em H. cho biết.

Được biết, H. là con gái đầu trong gia đình có hai chị em. Hiện công an đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích H.