Nữ thí sinh thuộc team Binz đã vượt qua các thí sinh còn lại để bước vào vòng chung kết Rap Việt.

Tối 8/11, tập 3 vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 đã tiếp tục lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả. Mở đầu tập phát sóng mang đến bảng D với dàn thí sinh Sidie, Kellie, Free và Pretty Six. Một trong những phần thi gây sự chú ý cho người xem đó là tiết mục của cô nàng Kellie của team Binz. Xuất hiện tại vòng Bứt phá, Kellie đã mang đến bản rap có tên No Love cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy.

Kellie là nữ chiến binh duy nhất trong team Binz

Cô nàng gây bất ngờ với bài thi "kỳ quái" trong vòng Bứt phá

Trước vòng Bứt phá, 2 HLV Binz - Karik từng mong muốn Kellie - Sidie sẽ đối đầu với nhau. Cái "duyên" đã khiến 2 nữ thí sinh thực sự trở thành đối thủ và giúp bảng D trở nên căng thẳng hơn cả. 

Sau những nhận xét của dàn HLV, giám khảo, những người quyền lực ngồi trên ghế nóng đã cùng bình chọn để đem đến kết quả cuối cùng. Với phần thi xuất sắc, Kellie - team HLV Binz đã xuất sắc đánh bại 3 thí sinh còn lại để chính thức bước vào vòng Chung kết Rap Việt mùa 2. 

Kellie xuất sắc tiến vào vòng Chung kết Rap Việt

Nữ rapper team Binz đánh bại nữ chiến binh team Karik, tiến thẳng vòng Chung kết Rap Việt mùa 2 - Ảnh 5.

4 thí sinh của bảng D vòng Bứt phá

Cũng mới đây, VieON - đơn vị phát sóng độc quyền Rap Việt mùa 2 vừa ra mắt MV Trạm Sạc Cảm Xúc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh và đặc biệt là anh chàng thí sinh của chương trình là Seachains. Sản phẩm âm nhạc mong muốn ứng dụng siêu giải trí sẽ là nơi giúp bạn tìm kiếm lại cảm xúc, nạp nguồn năng lượng tích cực để bật tung cảm hứng và kết nối với mọi người gần nhau hơn.

Nữ rapper team Binz đánh bại nữ chiến binh team Karik, tiến thẳng vòng Chung kết Rap Việt mùa 2 - Ảnh 6.

Nguồn: Rap Việt