Lời Trái Tim
Thời trang

Nữ idol có dáng đi "đánh võng" giúp quần jeans bình thường sexy vượt bậc, nhưng nó cũng đổ thêm dầu vào lửa sau khi scandal của cô nổ ra

Nhưng cũng không thể phủ nhận nữ idol này có dáng đi rất đặc trưng.

Đối lập với gương mặt đẹp tựa nữ thần, phong cách thời trang đời thường của Irene cực kỳ đơn giản. Một chiếc áo, một chiếc quần cơ bản, một đôi giày đế thấp, túi xách, phụ kiện lúc có lúc không, vậy là đủ để Irene sải bước ra đường. Xét ở một khía cạnh nào đó, có thể hiểu vì sắc đẹp của Irene đã quá tỏa sáng nên cô cũng chẳng thiết ăn vận lồng lộn làm chi cho mất công. Ở một góc nhìn khác, Irene cho chúng ta thấy không phải tất cả những cô gái xinh đẹp tuyệt vời chỉ biết mỗi việc trau chuốt cho diện mạo của mình. 

Irene cực kỳ thống nhất trong lựa chọn quần mặc. Chiếm đa số trong tủ đồ của cô nàng là skinny jeans, jeans ống đứng và quần tây ôm. Về phần áo, nhóm trưởng Irene chỉ chuộng item có thiết kế trơn, basic nhất có thể, hôm nào điệu lắm thì mới mặc áo tay bồng thôi. Đã vậy nên dĩ nhiên giày đạp gót, mules hay sneaker lại càng được Irene ưu ái hết mực. Dẫu ăn vận đơn giản, lại không sở hữu vóc dáng quá sexy, song nhờ dáng đi "đánh võng" đặc trưng này mà khi nhìn từ sau, Irene trông quyến rũ bất ngờ.

Dù đi cao gót hay giày bệt, dù diện váy hay mặc quần, dáng đi "đánh võng" như đang vẽ một nửa đường tròn của Irene vẫn khiến người ta không thể ngó lơ vào vòng ba của cô nàng. Trước dáng đi thú vị của nữ idol, netizen chia làm 2 luồng ý kiến. 

Một bên tỏ ra thích thú, bên còn lại cho rằng dáng đi này cho người ta cảm giác khó gần, phần nào phản ánh tính cách lạnh lùng, kiêu ngạo của Irene. Sau scandal với BTV thời trang, những khoảnh khắc như thế này lại càng được fan đào lại nhiệt tình nhằm chứng minh thái độ khó chịu khi xưa của Irene là hoàn toàn có căn cứ.

Bỏ qua tất cả, không thể phủ nhận style của Irene có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, là minh chứng rằng bạn chỉ cần trang bị đủ các item cơ bản thì không bao giờ sợ hết đồ mặc. Những ai có vóc dáng nhỏ bé cũng có thể học hỏi Irene phối skinny jeans với ankle boots, áo cổ lọ và trench coat để vừa hack dáng, lại đảm bảo ấm áp cho mùa đông lạnh giá.

Ảnh: Sưu tầm