Lời Trái Tim
Thế Giới

Nữ giáo viên quan hệ bất chính với nam sinh 14 tuổi đến mang thai, gia đình ngã quỵ với hàng loạt tình tiết càng sốc hơn sau đó

Sau nhiều tháng giữ mối quan hệ lệch lạc với chính học sinh của mình, nữ giáo viên cho biết mình đã mang thai để níu kéo tình cảm.

Ngày 21/10, phiên tòa xét xử Fatinah Hossain, một giáo viên 25 tuổi sống tại Horsham, hạt Sussex, Anh đã diễn ra. Người phụ nữ này bị kết án 5 năm 4 tháng tù cho loạt tội trạng đã thực hiện với nam sinh 14 tuổi của mình và cả gia đình của cậu.

Trước đó, vào năm 2019, Fatinah đã có mối quan hệ bất chính với một học sinh lúc đó mới 14 tuổi. Mối quan hệ lệch lạc kéo dài nhiều tháng trời. Theo tòa án, Fatinah đã thao túng tâm lý và bắt ép nam sinh quan hệ tình dục với mình, bất chấp việc học sinh này nhiều lần cầu xin cô dừng lại. Khi nạn nhân có dấu hiệu chống đối, đòi chia tay, Fatinah cho biết cô đã mang thai.

Nữ giáo viên quan hệ bất chính với nam sinh 14 tuổi đến mang thai, gia đình ngã quỵ với hàng loạt tình tiết càng sốc hơn sau đó - Ảnh 1.

Hình ảnh Fatinah Hossain khi bị bắt

Quá lo lắng trước thông tin này, nam sinh 14 tuổi đã kể cho bố mẹ biết sự thật. Sau thời gian sốc ban đầu, bố mẹ nam sinh đã đưa ra quyết định báo cảnh sát. Tháng 6/2020, Fatinah Hossain bị kết tội quan hệ tình dục với trẻ em. Thế nhưng, lúc này mọi người mới ngã ngửa vì hóa ra nữ giáo viên không hề mang thai, mà đó là lời nói dối của cô ta để níu kéo tình cảm với nam sinh 14 tuổi. Vì nộp đủ tiền bảo lãnh, Fatinah không phải ngồi tù mà được hưởng án treo.

Sau khi Fatinah bị kết án, cơn ác mộng của nam sinh vẫn chưa chấm dứt mà lúc này mới thực sự bắt đầu. Để "trả thù", Fatinah đã thực hiện cả một chiến dịch tấn công nhắm vào cả cậu bé lẫn gia đình. Cụ thể, cô ta lập các tài khoản mạng xã hội giả danh và tiếp cận bố của nam sinh. Một trong các tài khoản đó đội lốt bé gái 14 tuổi. Sau đó, Fatinah tự tạo các tin nhắn giả giữa bố nam sinh và tài khoản này, đổ tội ông dụ dỗ trẻ em gái rồi gửi email cho công ty của ông hòng làm người này mất việc. Nữ giáo viên còn liên tục báo án giả để cảnh sát đến bắt giữ, điều tra các thành viên trong gia đình.

Suốt gần 1 năm trời, cả gia đình nam sinh đã điêu đứng bởi hàng loạt vụ báo án giả và rắc rối kỳ lạ từ trên trời rơi xuống. Mãi một thời gian sau, cảnh sát mới có thể xác định Fatinah Hossain mới là người đứng sau tất cả các hành vi bệnh hoạn đó. Song song với đó, người phụ nữ này còn tiếp tục đi dụ dỗ, gạ gẫm các cậu bé tuổi dưới vị thành niên khác qua mạng xã hội.

Nữ giáo viên bệnh hoạn có sở thích dụ dỗ trẻ em vị thành niên

Nguồn: Mirror

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình