Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên đã khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đau buồn.

Vào ngày 5/5, nữ diễn viên Kang Soo Yeon đã nhập viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, ngưng tim. Mặc dù đã được cứu chữa nhưng nữ diễn viên đã không qua khỏi. Cô qua đời vào ngày hôm nay (7/5), hưởng dương 56 tuổi. Nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên được xác định là xuất huyết não nghiêm trọng.

Trước khi được phát hiện trong tình trạng ngưng tim tại nhà riêng ở phường Apgujeong, quận Gangnam, Seoul, nữ diễn viên đã nói với người thân về tình trạng đau đầu, đồng thời gọi cấp cứu. Điều đáng buồn là Kang Soo Yeon qua đời ngay trước khi sang Mỹ để quay phim mới. Do nữ diễn viên sinh nắm 1966 chưa lập gia đình, chưa có con nên chị gái cùng quản lý của cô sẽ đứng ra lo hậu sự.

Nữ diễn viên đình đám xuất huyết não nghiêm trọng, qua đời sau 2 ngày nhập viện vì ngưng tim - Ảnh 2.

Kang Soo Yeon hưởng dương 56 tuổi

Rất đông đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn đến gia đình của nữ diễn viên, đồng thời mong cô an nghỉ. Kang Soo Yeon sinh năm 1966, cô tham gia diễn xuất từ năm 1977, khi chỉ mới 11 tuổi. Kang Soo Yeon là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng ở liên hoan phim quốc tế lớn với giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Venice 1987.

Ngoài ra, cô còn nhận giải thưởng ở nhiều liên hoan phim lớn trong và ngoài nước, trở thành 1 trong những gương mặt hot nhất thập niên 1990. Cô thậm chí còn là đồng giám đốc điều hành tại Liên hoan phim quốc tế Busan từ năm 2015 đến năm 2017.

Nữ diễn viên đình đám xuất huyết não nghiêm trọng, qua đời sau 2 ngày nhập viện vì ngưng tim - Ảnh 3.

Sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đau buồn

Mong nữ diễn viên an nghỉ!

Nguồn: Soompi