Lời Trái Tim
Xã Hội

Nữ đại gia hứa thưởng nóng 50 triệu đồng cho ai tìm được số điện thoại của Hồ Văn Cường gây xôn xao MXH

Sau tuyên bố muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, nữ đại gia ở Hà Nội lại tuyên bố thưởng nóng 50 triệu đồng cho ai tìm được số điện thoại của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, một công ty dược phẩm ở Hà Nội có tên H.H gây xôn xao mạng xã hội khi "ngỏ ý" muốn mời Hồ Văn Cường về làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê 2 tỷ đồng/năm.

Được biết, công ty có trụ sở ở phố Nguyễn Hoàng, Hà Nội, kinh doanh mặt hàng chăm sóc răng miệng như nước súc miệng, kem đánh răng, do bà H.H. - một dược sĩ làm Tổng Giám đốc.

Sau tuyên bố này, trên fanpage của công ty dược phẩm này tiếp tục đăng tải thêm một dòng trạng thái mới. Theo đó, để thể hiện việc muốn liên hệ với Hồ Văn Cường, đại diện công ty dược tuyên bố: "Thưởng nóng 50 triệu đồng cho ai tìm được số điện thoại của Cường đang dùng hoặc chị gái Hồ Văn Cường".

Nữ đại gia hứa thưởng nóng 50 triệu đồng cho ai tìm được số điện thoại của Hồ Văn Cường gây xôn xao MXH - Ảnh 1.

Bài đăng trên fanpage của Công ty dược phẩm H.H

Thông tin trên ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng công ty dược phẩm này nhân sự kiện Hồ Văn Cường để "câu thêm tương tác". Livestream trả lời về vấn đề này, nữ đại gia H.H khẳng định:

"Tất cả Facebook của em đến giờ là có hơn 4 triệu follow, không tới mức phải bấu víu vào điều gì để nói là 'bu fame'. Nhưng cứ cho là 'bu fame' đi thì tôi cũng không tới nỗi quèn quá. Nhưng tôi có bệnh là bệnh chính nghĩa. Từ trước đến nay, những chuyện liên quan tới nghệ sĩ không nói mọi người cũng biết là có những mặt trái. Những người có hiểu biết thì sẽ có nhìn nhận nhất định. Đó là lý do hãng tôi nổi tiếng nhưng chưa bao giờ mời nghệ sĩ vì tôi biết hết mặt trái của họ".

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.