Lời Trái Tim
Xã Hội

NÓNG: Người phụ nữ đi giao gà bị sát hại, thi thể giấu trong núi

Người dân phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân huỷ tại ngọn núi thuộc xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Cơ quan công an xác định nạn nhân bị sát hại, trên cơ thể có vết thương.

Ngày 23/11, một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị sát hại, thi thể giấu trong núi trên địa bàn xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng.

Trước đó, trưa 22/11, Công an huyện Hữu Lũng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một người phụ nữ đang phân huỷ tại ngọn núi thuộc xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng. 

NÓNG: Người phụ nữ đi giao gà bị sát hại, thi thể giấu trong núi - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân bị sát hại, trên cơ thể có vết thương sau đó thi thể bị giấu trong ngọn núi vắng người qua lại.

Lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng thông tin nạn nhân làm nghề bán gà tại chợ Quyết Thắng, thường đi giao gà khi khách có yêu cầu đặt mua.

Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình