Nicky (Westlife) đã có chuyến dạo chơi thú vị trước khi cháy hết mình cùng khán giả Việt trên sân khấu ngày 21-22/11.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, người hâm mộ sẽ cùng sống lại những giai điệu thanh xuân cùng Westlife tại sân vận động thống nhất. Trước giờ G, thành viên Nicky Byrne đã đăng tải video được fan chào đón, đồng thời cho biết đã sẵn sàng "đốt cháy" sân khấu 2 đêm diễn.

Sau 12 năm mới trở lại Việt Nam, Nicky còn tranh thủ dạo phố, rút tiền và đi mua sắm. Dù ăn mặc đơn giản nhưng nam thần Westlife vẫn cực kỳ cuốn hút nhờ vẻ năng động và phong độ, visual điển trai chấp cả cam thường. Nicky cũng rất thân thiện, anh luôn vẫn tay chào người hâm mộ nhận ra mình. Bên cạnh đó, tài... sang đường của Nicky cũng gây ấn tượng không kém. Nam ca sĩ đình đám sang đường rất mượt mà bất chấp tình trạng giao thông đông đúc tại TP.HCM

Nicky được "team qua đường" bắt gặp tranh thủ đi dạo chơi, rút tiền và mua sắm trước giờ biểu diễn (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Mới quay trở lại Việt Nam sau 12 năm nhưng nam thần Westlife vẫn sang đường hết sức mượt mà

Nicky rất tươi tắn và thân thiện, anh không ngừng vẫy chào người hâm mộ nhận ra mình

Ở tuổi 45, anh cả Westlife vẫn cực kỳ năng động và phong độ

Bất chấp ống kính cam thường không chỉnh sửa, nam ca sĩ đình đám vẫn rất điển trai

Nam ca sĩ được bắt gặp rút tiền tại 1 cây ATM...

... và đi mua sắm ở 1 trung tâm thương mại

Vào tối ngày 20/11, 4 thành viên Westlife đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng các chàng trai thanh xuân của thế hệ 8X, 9X vẫn rất phong độ và bảnh bao

Trên trang cá nhân, Nicky thể hiện sự hào hứng khi được fan chào đón nồng nhiệt

"The Wild Dreams Tour" là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang "làm mưa làm gió" tại châu Á. Tại điểm dừng Việt Nam, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này diễn ra vào tối 21-22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Đồng hành cùng đêm nhạc đẳng cấp với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam, VPBank sẽ cùng AMO góp phần tạo nên bữa tiệc âm nhạc chất lượng, ấn tượng và mãn nhãn.

Trong hành trình phát triển hơn 30 năm với sứ mệnh "Vì một Việt Nam thịnh vượng", VPBank đã khắc sâu dấu ấn trong lòng công chúng là một thương hiệu nhân văn với những hành động vì cộng đồng như tài trợ 100 tỷ mua bản quyền World Cup năm 2022, tổ chức những giải chạy phi lợi nhuận mang thương hiệu VPIM, tổ chức những đêm nhạc đỉnh cao với các huyền thoại âm nhạc trên thế giới như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015)... và xây dựng hơn 30 điểm trường trên khắp cả nước. Đồng hành cùng The Wild Dreams Tour tại Việt Nam lần này, VPBank đem đến món quà mang ý nghĩa "thịnh vượng tinh thần" rất lớn - những trải nghiệm đỉnh cao, khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia đêm diễn của nhóm nhạc huyền thoại Westlife.

Nicky (Westlife) dạo chơi mua sắm giữa đường phố TP.HCM, khoe visual điển trai chấp cam thường - Ảnh 12.