Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Những lần idol Kpop phỏng vấn chung: Có cả BTS - Red Velvet nhưng tổ hợp visual TWICE - EXO mới là huyền thoại

Tương tác giữa những idol Kpop thuộc hàng top luôn khiến người hâm mộ phấn khích.

Tương tác trực tiếp giữa các idol Kpop hạng A luôn là điều khiến người hâm mộ thích thú. Tại chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank, các MC sẽ thường phỏng vấn chung 2 nhóm nhạc/nghệ sĩ cùng một lúc. Đây cũng chính là cơ hội mà fan có thể xem các thần tượng mình yêu thích đứng chung một khung hình. Mới đây, netizen đã "đào" lại 3 màn phỏng vấn chung ấn tượng nhất giữa các sao Kpop hạng A.

Tại màn quảng bá với Spring Day vào tháng 2/2017, BTS đã "đụng độ" với 2 girlgroup Big 3 là Red Velvet và TWICE. Red Velvet lúc đó cũng đang quảng bá ca khúc mới Rookie. 2 nhóm có số điểm cao nhất tại tập Music Bank 24/2/2017, thậm chí còn có màn phỏng vấn chung khiến dân tình không khỏi thích thú.

BTS và Red Velvet phỏng vấn chung tại Music Bank tập 24/2/2017

BTS và Red Velvet phỏng vấn chung, cùng cạnh tranh cúp hạng 1

Cũng trong tập phát sóng này, trước đó BTS đã cùng được phỏng vấn chung với TWICE. 9 cô gái nhà JYP mới comeback với Knock Knock

BTS và TWICE phỏng vấn chung tại Music Bank tập 24/2/2017

Dàn trai xinh gái đẹp xuất hiện chung tại màn phỏng vấn

Tuy nhiên, màn phỏng vấn chung khiến dân tình phát cuồng nhất lại chính là của EXO và TWICE. Trong lần comeback vào cuối năm 2018, trong khi EXO quảng bá ca khúc Tempo thì TWICE lại vừa comeback với Yes Or Yes. Cả hai có chung đợt quảng bá và có dịp xuất hiện cùng nhau tại phòng phỏng vấn.

EXO và TWICE có màn phỏng vấn chung tại Music Bank ngày 16/11/2018

EXO và TWICE nổi tiếng là hai nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop gen 3 với nhan sắc đồng đều không chỗ nào chê. Đã thế, khi xuất hiện chung một hình thì lại càng "gấp đôi visual". EXO và TWICE cũng đã có những khoảnh khắc phỏng vấn thú vị, cực kỳ đáng yêu mà không hề ngại ngùng.

Trai xinh gái đẹp xuất hiện chung một khung hình, nhìn đâu cũng thấy visual!

Bình luận của netizen:

- EXO - TWICE hôm đó đúng là huyền thoại. Thật ra thì trang phục cũng đóng vai trò quan trọng không kém. TWICE mang đến cảm giác như những nàng tiểu thư trong khi EXO thì mặc đồng phục, và tất cả mọi thứ từ đều khiến người ta cảm thấy xao xuyến.

- Tổ hợp visual của EXO và TWICE hôm đó thực sự là huyền thoại.

- EXO - TWICE thực sự là huyền thoại đấy. Ngày hôm đó tất cả mọi người đều phát điên vì visual của họ.

- Sự khác biệt trong vóc dáng giữa EXO và TWICE là sao thế kia. Xem cách biệt giữa Chanyeol và Sana kìa.

- Khuôn mặt của EXO và TWICE đúng là điên rồ mà.

- Theo ý kiến cá nhân của tôi thì nhắc đến visual hàng top tôi liền nghĩ đến EXO (boygroup) và TWICE (girlgroup), vì thế nên nhìn thấy 2 nhóm này đứng cạnh nhau có cảm giác như được rửa mắt vậy.

EXO xinh lung linh...

... đứng cạnh dàn mỹ nữ TWICE, gấp đôi visual!

Nguồn: pann - Ảnh: Internet - Clip: YouTube