Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời

Là một nhóm nhạc tài năng ra mắt cùng thời điểm với EXO hay BTS nhưng boygroup này lại có một sự nghiệp không mấy thành công.

Những năm 2012 - 2013 là khoảng thời gian Kpop đón nhận sự ra đời của nhiều nhóm nhạc nam cực kỳ tiềm năng. Bên cạnh EXO, BTS, B.A.P, BTOB, VIXX... thì 100% cũng là một nhóm nhạc rất được kỳ vọng thành công. 100% là "gà nhà" TOP Media, chung công ty với TEENTOP và có nhiều ca khúc ấn tượng. Thế nhưng, qua thời gian, cái tên 100% dường như không tìm được cho mình một chỗ đứng ổn định như các nhóm nhạc cùng thời.

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời - Ảnh 1.

4 thành viên của 100% hiện tại

Mới ngày 21/9 đây thôi, 100% vừa tổ chức buổi kỷ niệm 9 năm debut. Thế nhưng chỉ sau đó 2 ngày, vào ngày 23/9 người hâm mộ còn phải đón nhận một tin buồn. Nhóm chính thức thông báo tan rã.

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời - Ảnh 2.

Buổi kỷ niệm năm thứ 9 debut cũng là lần cuối mà nhóm được chào fan với tư cách thành viên 100%

Trong bức thư 100% gửi đến fan có đoạn: "Đây sẽ là lần cuối mà chúng tôi có thể chào các bạn với tư cách 100%. Thật khó để rời khỏi một nơi mình vốn đã gắn bó quá lâu. Kể cả nhiều thời gian hơn nữa thì chúng tôi cũng cảm thấy thật ngắn ngủi. Với tư cách là thành viên của 100%, chúng tôi đã có khoảng thời gian 9 năm quý giá với nhau. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã yêu thương nhóm dù chúng tôi còn thiếu sót".

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời - Ảnh 3.

9 năm là một khoảng thời gian dài mà nhóm đã cùng nhau cố gắng với sự ủng hộ của người hâm mộ

100% có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong sự nghiệp như: Still Loving You, Sketch You, U Beauty... Sở hữu kỹ năng về giọng hát và vũ đạo đều rất tốt, cũng không thiếu ca khúc hay, nên việc 100% tan rã khiến netizen không khỏi tiếc nuối và thương cho số phận lận đận của nhóm nhạc.

MV Still Loving You - 100%

Trước đó, vào năm 2018, 100% còn phải trải qua 1 biến cố lớn khi chàng thủ lĩnh tài năng và điển trai Minwoo qua đời khi rơi vào tình trạng tim đột ngột ngừng đập tại nhà. Trải qua nhiều lần nói tạm biệt với các thành viên rời nhóm, 100% còn lại 4 mẩu trước khi tan rã. 

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời - Ảnh 5.

Trưởng nhóm tài năng và điển trai Minwoo của 100% qua đời vào năm 2018 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời - Ảnh 6.

Tuy không còn hoạt động dưới danh nghĩa thành viên 100% nhưng mong rằng sự nghiệp sắp tới của các thành viên sẽ thành công xứng đáng với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Nguồn: TT 100%