Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, Will Smith - nam tài tử gây chấn động toàn cầu với cú tát “bay mặt” đồng nghiệp ở Oscar 2022 vừa qua - đã vướng phải cả loạt bê bối gây sốc trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Nói đến cái tên Will Smith, có lẽ hàng triệu khán giả toàn cầu đều biết tới anh với cương vị là 1 rapper, diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Hollywood. Hồi cuối thập niên 1980, anh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Đầu những năm 1990, Will Smith chuyển sang đóng phim và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Tính đến nay, anh đã góp mặt trong nhiều tác phẩm bom tấn, trở thành 1 trong những ngôi sao quyền lực tại Hollywood. Tuy nhiên đời tư của Will Smith lại gắn liền với vô số tranh cãi. Nhìn lại, khán giả cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì lùm xùm bạo lực vừa qua tại Oscar 2022 chưa là gì so với liên hoàn phốt này của nam tài tử.

Nhìn liên hoàn phốt của Will Smith mới thấy cú tát ở Oscar chưa là gì: Trả thù tình cũ, ngoại tình đến bê bối sex tới mức nôn mửa - Ảnh 2.

Thú nhận ngoại tình… cả vợ lẫn chồng

Will Smith - Jada Pinkett Smith kết hôn năm 1997, có hai người con là diễn viên Jaden Smith và ca sĩ Willow Smith. Xuất hiện trên talkshow Red Table Talk, vợ chồng Will Smith thừa nhận chuyện hôn nhân rơi vào tình trạng khủng hoảng. Trong chương trình này, Will Smith đã gây sốc khi thừa nhận có mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, nam tài tử không muốn đào sâu lại bí mật này.

Về phần Jada, nữ diễn viên cũng thừa nhận từng phản bội chồng khi có khoảng thời gian ngoại tình với sao nam kém 21 tuổi tên August Alsina. Sau tất cả, Will Smith - Jada vẫn chấp nhận tha thứ cho đối phương, trở về bên nhau.

Nhìn liên hoàn phốt của Will Smith mới thấy cú tát ở Oscar chưa là gì: Trả thù tình cũ, ngoại tình đến bê bối sex tới mức nôn mửa - Ảnh 3.

Hôn nhân Will Smith - Jada tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt nhưng rồi họ vẫn chấp nhận tha thứ cho nhau

Nhìn liên hoàn phốt của Will Smith mới thấy cú tát ở Oscar chưa là gì: Trả thù tình cũ, ngoại tình đến bê bối sex tới mức nôn mửa - Ảnh 4.

Vợ Will Smith thừa nhận từng lén lút vụng trộm với August Alsina sau lưng chồng

Dùng "chất thức thần" - ma túy chết người

Jada bắt đầu mối quan hệ vụng trộm với August Alsina khi đang lục đục với Will Smith. Chính điều này đã khiến nam tài tử Men In Black trải qua quãng thời gian khó khăn về tâm lý. Will Smith đã tham gia 1 khóa thiền ở Peru và tại đây, anh sử dụng "chất thức thần" đến tận 12 lần vì mong muốn được khai sáng tâm hồn. Tuy nhiên, "chất thức thần" Ayahuasca chính là ma túy gây ảo giác cực mạnh, dẫn đến việc người sử dụng có thể tự sát hoặc giết người.

Nhìn liên hoàn phốt của Will Smith mới thấy cú tát ở Oscar chưa là gì: Trả thù tình cũ, ngoại tình đến bê bối sex tới mức nôn mửa - Ảnh 5.

Will Smith nói về chuyện dùng chất cấm trên show của Oprah Winfrey

Trả đũa bạn gái cũ theo cách đầy bạo lực sau khi chia tay

Vào năm 16 tuổi, Will Smith rơi vào "lưới tình" của 1 cô gái tên Melanie Parker. Đây cũng là mối tình đầu của nam tài tử Men In Black. Tuy nhiên, mối tình tan vỡ sau khi Will Smith phát hiện cô gái này phản bội mình. Sau khi chia tay, nam tài tử đình đám đã đốt sạch đồ do Melanie mua tặng. Chưa dừng lại ở đó, anh còn dùng que cời đập vỡ cửa sổ nhà bạn gái cũ. Dù Melanie đã phản bội Will Smith song chuỗi hành động "cục súc" của nam tài tử cũng khiến nhiều netizen tranh cãi.

Nhìn liên hoàn phốt của Will Smith mới thấy cú tát ở Oscar chưa là gì: Trả thù tình cũ, ngoại tình đến bê bối sex tới mức nôn mửa - Ảnh 6.

Năm 16 tuổi, Will Smith đã bị tình đầu phản bội

Lạm dụng quan hệ tình dục tới mức nôn mửa

Sau khi bị mối tình đầu Melanie phản bội, nam tài tử đã vô cùng choáng váng, tưởng chừng như sụp đổ. Để vượt qua những đau khổ vào thời điểm đó, Will Smith đã chọn giải pháp khiến ai nấy cũng sốc - đó chính là quan hệ tình dục vô độ với rất nhiều phụ nữ. Những thông tin này đã được chính anh thú nhận trong cuốn hồi ký mang tên Will. Số lần quan hệ nhiều đến mức khiến nam tài tử… nôn mửa trong khi sex.

Nhìn liên hoàn phốt của Will Smith mới thấy cú tát ở Oscar chưa là gì: Trả thù tình cũ, ngoại tình đến bê bối sex tới mức nôn mửa - Ảnh 7.

Tài tử tiết lộ câu chuyện gây sốc này trong cuốn hồi ký mang tên Will

Nguồn ảnh: Sưu tầm