Lời Trái Tim
Thế Giới

Nhan sắc lạ chưa từng thấy của tân Hoa hậu Thuỵ Điển bị chê tan nát, người nói "phá vỡ quy chuẩn", người ví "như mụ phù thủy"

Thuỵ Điển vừa qua đã có một gương mặt tân Hoa hậu gây tranh cãi nhất trong lịch sử, với nhan sắc khác lạ như vậy, nhiều người lo lắng khi cô được chọn đi tranh tài thế giới.

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu thế giới Thuỵ Điển đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Gabriella Lomm Mann. Gabriella năm nay 25 tuổi, cao 1m74 và từng có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu thời trang. Với kết quả này, người đẹp cũng sẽ được chọn đại diện Thuỵ Điển ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào tháng 12, tại Puerto Rico.

Tuy nhiên nhan sắc của nàng hậu lại khiến dư luận nổ ra tranh cãi lớn chưa từng có trong lịch sử. Diện mạo của Gabriella hoàn toàn khác so với những gì chúng ta tưởng tượng về một người được chọn làm hoa hậu quốc gia, vượt ra mọi quy chuẩn thường thấy.

Nhan sắc lạ chưa từng thấy của tân Hoa hậu Thuỵ Điển bị chê tan nát, người nói phá vỡ quy chuẩn, người ví như mụ phù thủy - Ảnh 1.

Hoa hậu thế giới Thuỵ Điển 2021

Người đẹp không chỉ sở hữu body cực bốc lửa và sexy mà còn một gương mặt đặc biệt góc cạnh, khác lạ. Nhiều người không mấy bằng lòng vì cho rằng Gabriella cứ như một tượng sáp hay búp bê sống với đôi môi dày, mái tóc vàng xoăn sóng, chiếc mũi nhỏ.

Thậm chí, không ít người khắt khe, khó tính còn mỉa mai rằng nhìn cô như một phù thủy với gương mặt lồi lõm, không phù hợp để trở thành hoa hậu, nhan sắc đại diện cho đất nước để ra thế giới thi đấu.

Cô sở hữu thân hình cực kì bốc lửa

... tuy nhiên, gương mặt bị chê không khác gì tượng sáp

Nhan sắc lạ chưa từng thấy của tân Hoa hậu Thuỵ Điển bị chê tan nát, người nói phá vỡ quy chuẩn, người ví như mụ phù thủy - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng nhan sắc thế này sẽ không đủ sức để tranh tài với các Hoa hậu khác trên thế giới

Nhan sắc lạ chưa từng thấy của tân Hoa hậu Thuỵ Điển bị chê tan nát, người nói phá vỡ quy chuẩn, người ví như mụ phù thủy - Ảnh 5.

Được biết, không chỉ hoạt động trong showbiz, tân Hoa hậu cũng gây chú ý với thành tích học tập nổi trội. Cô có bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh và Tài chính tại ĐH Stockholm. Hiện Gabriella còn đảm nhận vị trí kế toán tại PwC (PricewaterhouseCoopers) - đơn vị thuộc Big Four- top 4 tập đoàn kiểm toán uy tín nhất thế giới.

Nguồn: Angelopedia