Trong ngày 20/11, cô giáo tiểu học Thanh Tâm nhận được rất nhiều lời chúc, đặc biệt là chúc cô sống lâu và phát tài.

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thầy cô luôn nhận được rất nhiều lời tri ân xúc động, ý nghĩa từ học trò của mình. Với các thầy, cô giáo tiểu học, món quà ngày "Tết nhà giáo" sẽ đặc biệt hơn rất nhiều bởi những lời chúc mà họ nhận được đúng chuẩn "có 1-0-2".

Mới đây, cô Lưu Thị Thanh Tâm, một giáo viên Tiểu học đã chia sẻ những tấm thiệp mà mình nhận được từ học trò khiến người xem không thể nhịn cười.

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 1.

Cô còn độc thân mà Văn Cường đã chúc cô "mãi hạnh phúc bên chồng con của mình" rồi. Nhìn Văn Cường vẽ nhiều trái tim là biết yêu cô nhiều ra sao.

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 2.

"Chúng em cảm ơn cô đã dạy chúng em đến cùng trời cuối đất".

"Em chúc cô Tâm khỏe mạnh, xinh đẹp, sống lâu hơn để dạy chúng em. Chúng em cảm ơn cô đã dạy chúng em đến cùng trời cuối đất", một học trò viết trong thiệp. 

Bạn học sinh tên Văn Cường thì chúc cô: "Em chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và phát tài. Em cũng chúc cô mãi hạnh phúc bên gia đình, chồng con của mình cô nhé". Lời chúc khiến cô Thanh Tâm rớt nước mắt vì thực tế, cô vẫn còn đang độc thân. 

Một học sinh khác cũng khiến cô Thanh Tâm dở khóc dở cười khi viết: "Nhân ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Em chúc cô luôn mạnh khỏe và có một con đường sống tốt. Chúng em mãi yêu cô". 

Không rõ các trò có nhìn bài không mà rất nhiều bạn cùng chúc cô: "Sống lâu, sống tận trăm năm".

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 3.

Đức Tuấn chúc cô "sống tận trăm năm".

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 4.

Trẻ con ngây thơ đáng yêu, chúc xong mà cô không biết nên khóc hay cười đây.

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 5.

Các bạn dường như rất thích chúc thầy cô sống lâu.

Những dòng chữ nguệch ngoạc, còn nhiều lỗi chính tả, diễn đạt non nớt, ngô nghê nhưng chất chứa nhiều tình cảm, thể hiện sự đáng yêu, hồn nhiên của học trò nhỏ khiến cô Thanh Tâm rất vui và hạnh phúc.

Nữ giáo viên cho biết, những lời chúc này được gửi đến từ những em học sinh lớp 2. "Mình buồn cười vì sự ngây ngô của các bạn nhỏ, xúc động vì những tấm thiệp tự tay các bạn viết và dành nhiều tình cảm từ đáy lòng dành cho cô. Tất cả là do các con tự viết, không có sự hướng dẫn, nên hoàn toàn là những lời nói hồn nhiên vô tư". 

Cô Thanh Tâm chia sẻ thêm, cô đã đi dạy được 2 năm. Trong thời gian đứng trên bục giảng, có đôi lúc các bạn học trò nghịch ngợm khiến cô phát cáu, còn lại công việc không có khó khăn gì. Việc dạy dỗ những học trò nhí khiến cô rất vui. Nhận được lời chúc của các bạn, cô càng có thêm động lực và yêu nghề, yêu học sinh hơn rất nhiều. 

Đồng cảm với cô Thanh Tâm, nhiều cô giáo và phụ huynh cũng chia sẻ thêm những lời chúc hài hước của các bạn học sinh lứa tuổi tiểu học gửi đến thầy cô trong ngày 20/11:

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 6.
Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 7.

Ngày 20/11 nhưng tặng cô bài "Ba thương con".

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 8.

Thơ hay quá nhưng cần sửa lỗi chính tả nhé Chí Dũng ơi.

Nhận loạt thiệp chúc mừng 20/11 của học sinh lớp 2, cô giáo đọc xong không biết cười hay khóc - Ảnh 9.
https://soha.vn/nhan-loat-thiep-chuc-mung-20-11-cua-hoc-sinh-lop-2-co-giao-doc-xong-khong-biet-cuoi-hay-khoc-20231120142303306.htm