Lời Trái Tim
Phim ảnh

Nhậm Gia Luân chu môi "dỗi hờn" đáng yêu sau lùm xùm bị chê diễn dở, không có nữ chính liền nghỉ "lạnh lùng" mất rồi?

Khi không hóa thân thành vai diễn, Nhậm Gia Luân trở lại làm mỹ nam hài hước.

Gần đây, một bài báo Thanh niên Trung Quốc đã đưa tin, nhận xét về diễn xuất của một trong những nam diễn viên hot nhất hiện nay - Nhậm Gia Luân. Trang này có nhiều ý cho rằng Nhậm Gia Luân diễn không hay, lại có phần "dựa hơi" mảng cổ trang quá mức. Thế nhưng nếu đang theo dõi tiến trình quay phim Thỉnh Quân thì ai cũng hiểu rằng, Nhậm Gia Luân không chỉ có thể đóng cổ trang. Gần đây một hình ảnh lém lỉnh của anh chàng tại hậu trường Thỉnh Quân đang khiến cộng đồng mạng thích thú.

Nhậm Gia Luân chu môi dỗi hờn đáng yêu sau lùm xùm bị chê diễn dở, không có nữ chính liền nghỉ lạnh lùng mất rồi? - Ảnh 1.

Không còn dáng vẻ bặm trợn, lạnh lùng và hiểm ác của nam chính Lục Viêm, Nhậm Gia Luân khi "xả vai" lại trở thành một mỹ nam hài hước, vui tính. Đây vốn dĩ là con người thật của Nhậm Gia Luân, luôn thích pha trò để khiến mọi người thoải mái. Đặc biệt khi vắng bóng nữ chính Lý Thấm, anh chàng càng trở nên nghịch ngợm hơn. Có lẽ vì không muốn "mất hình tượng" với bạn diễn nên Nhậm Gia Luân dám "đánh lẻ" thôi, chứ không Lục Viêm trong mắt nữ chính sẽ thành thể loại gì mất!

Nhậm Gia Luân chu môi dỗi hờn đáng yêu sau lùm xùm bị chê diễn dở, không có nữ chính liền nghỉ lạnh lùng mất rồi? - Ảnh 2.

Bức ảnh chu mỏ đáng yêu của Nhậm Gia Luân gây sốt MXH

Nhậm Gia Luân chu môi dỗi hờn đáng yêu sau lùm xùm bị chê diễn dở, không có nữ chính liền nghỉ lạnh lùng mất rồi? - Ảnh 3.

Khác với khi đứng cùng nữ chính, Nhậm Gia Luân ở một mình lại thích quậy phá

Nhậm Gia Luân chu môi dỗi hờn đáng yêu sau lùm xùm bị chê diễn dở, không có nữ chính liền nghỉ lạnh lùng mất rồi? - Ảnh 4.

Rồi ý kiến gì "khum"?

Thỉnh Quân là câu chuyện tình yêu chuyển kiếp mang đậm nét bi thương, rất được fan mong chờ vì bối cảnh dân quốc và tạo hình xinh đẹp của Nhậm Gia Luân - Lý Thấm. Phim vẫn đang trong quá trình quay và chưa có lịch lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp