Lời Trái Tim
Xã Hội

Người vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình cùng lúc với 4 cô gái: "Anh ấy nói sẽ không bao giờ thay đổi, không cần vợ con mà chỉ cần mấy em kia"

Người vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình cùng lúc với 4 cô gái: "Anh ấy nói sẽ không bao giờ thay đổi, không cần vợ con mà chỉ cần mấy em kia"

Ngoại tình vốn luôn là "trái cấm" trong tình yêu. Những vụ ngoại tình éo le được "bóc trần" luôn khiến cộng đồng không khỏi xôn xao và bức xúc thay cho chính người trong cuộc.

Mới đây, mạng xã hội một lần nữa "dậy sóng" bởi câu chuyện người chồng cùng lúc ngoại tình với không chỉ 1 mà là 4 người phụ nữ khác nhau. Điều này đã khiến người vợ không khỏi phẫn nộ và quyết định "đăng đàn" sáng tỏ mọi chuyện.

Liên hệ với chị T. - người vợ đã đứng ra đăng tải toàn bộ nội dung những tin nhắn là bằng chứng ngoại tình cùng lúc với nhiều người của chồng mình trên mạng xã hội, được biết anh chị đã kết hôn với nhau 2 năm và có 1 bé gái.

Chị T. chua xót chia sẻ câu chuyện hôn nhân đầy éo le của mình: "Chồng mình ngoại tình từ khi mình sinh con. Mình đã rất nhiều lần bỏ qua bởi nghĩ chồng mình sẽ thay đổi. Nhưng đến hôm nay thì ai cũng biết rồi đó, Zalo là những cặp sừng, cùng một lúc 4 em".

Có thể thấy trên mạng xã hội, chồng của chị thường xuyên đăng tải những hình ảnh của vợ con cùng những lời "có cánh". Đối với vấn đề này, chị T. cho hay: "Đăng thì có đăng nhưng sau lưng vẫn luôn là những 'cặp sừng'. Ở ngoài anh cũng vẫn bình thường đối xử với vợ con nhưng không nghĩ sau lưng anh lại đối xử với mình như thế". Qua lời kể, có thể thấy chị T. cũng rất bất ngờ khi rơi vào hoàn cảnh này.

Người vợ bóc phốt chồng ngoại tình cùng lúc với 4 cô gái: Anh ấy nói sẽ không bao giờ thay đổi, không cần vợ con mà chỉ cần mấy em kia - Ảnh 2.

Hình ảnh chị T. cùng con gái

"Cùng nhau trải qua lúc không có gì, đến bây giờ khi có một chút rồi, anh lại bảo không cần mình và con mà chỉ cần mấy em kia. Bắt mình phải sống chấp nhận cái tính đấy của anh, vì anh ấy nói sẽ không bao giờ thay đổi" - Chị T. cho hay, ngay sau khi chị công khai những chuyện đáng xấu hổ của chồng lên mạng xã hội, anh ta đã không hề ngại ngùng tuyên bố những điều này và bỏ đi đến giờ chưa quay về nhà.

Không chỉ vậy, chị T. cũng thông tin thêm, ngay sau khi chị "bóc phốt", em gái của một trong 4 cô gái đã ngoại tình cùng chồng chị không ngừng nhắn tin với những lời lẽ mạt sát và bắt chị phải xóa bài đăng. Thái độ ngang ngược của cô gái này càng khiến chị T. không khỏi phẫn nộ.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng.