Lời Trái Tim
Thế Giới

Người thân trong nhà qua đời nhưng thản nhiên “coi như không biết”, Meghan Markle khiến công chúng thất vọng, chỉ trích “máu lạnh”

Sau khi nàng dâu Hoàng gia Anh không hề đả động hay gửi lời chia buồn, gia đình người quá cố đã phải lên tiếng trải lòng vì bức xúc.

Theo Daily Star, mợ của Meghan Markle, bà Pam đã lên tiếng cho biết, gia đình mình không hề nhận được thư từ hay cuộc gọi nào từ cô sau khi cậu ruột của Meghan qua đời, đến nay đã được gần 3 tháng. Ông Joseph đã qua đời ở tuổi 72 vào ngày 27/8 vừa qua vì căn bệnh suy tim sung huyết. 

Bà khẳng định, ông Joseph - chồng bà rất thân thiết với Meghan từ khi cô còn rất nhỏ. Chính vì vậy, gia đình vô cùng thất vọng cũng như buồn bực trước việc nàng dâu Hoàng gia Anh không có lấy một lời chia buồn khi cậu ruột mình mất đi.  

Cậu ruột Meghan Markle qua đời từ 3 tháng trước nhưng cô không hề có động thái hay gửi lời chia buồn gì 

Chia sẻ trên trang Mirror, bà Pam khẳng định Meghan và mẹ cô, bà Doria đều biết về sự ra đi của ông Joseph. "Tôi hiểu với địa vị bây giờ của cô ấy, có nhiều chuyện phải lo. Nhưng thật sự đau lòng khi Meghan không hề đả động gì."

Theo bà Pam, Meghan từng rất thân thiết với gia đình bà và dành nhiều thời gian ở bên người cậu ruột quá cố. Tuy nhiên, giữa họ từng xảy ra bất đồng khi nữ diễn viên bắt đầu trở nên nổi tiếng trong showbiz, cô không còn nói chuyện với cậu mình kể từ tháng 12 năm 2017. Vấn đề được cho là do những bức ảnh gia đình mà ông đã tiết lộ cho báo chí. Tại đám cưới của Meghan Markle và Harry 1 năm sau đó, gia đình bà Pam cũng không được mời tới dự. 

Người thân trong nhà qua đời nhưng thản nhiên “coi như không biết”, Meghan Markle khiến công chúng thất vọng, chỉ trích “máu lạnh” - Ảnh 2.

Ảnh của ông Joseph và bà Pam từ 41 năm về trước

Bà Pam khẳng định không hiểu vì sao cô cháu gái lại ghi thù chỉ vì những "bức ảnh ý nghĩa" như vậy: "Tôi nghĩ đã đến lúc nên tha thứ, nếu điều gì có thể bỏ qua được thì tại sao lại không làm như thế". Theo lời kể của bà Pam, chồng bà khi còn sống luôn hết mực yêu thương Meghan Markle, cả trước và sau khi mâu thuẫn xảy ra. Ông luôn tự hào với những người xung quanh về cô cháu gái xinh đẹp và thành công. "Này, đó là cháu gái tôi đó, ông ấy đi đâu cũng khoe như vậy", bà Pam cho hay. Ông Joseph khi còn sống vẫn luôn hy vọng có thể hoà giải mọi chuyện với Meghan Markle.

Những thông tin này khiến nhiều công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Mặc dù chưa biết sự tình bên trong và mâu thuẫn gì đã xảy ra với họ, nhưng việc Meghan Markle "coi như không biết" khi người thân ruột thịt của mình qua đời khiến không ít người thất vọng trước lối hành xử kém tinh tế, thậm chí chỉ trích sự "máu lạnh" của nàng dâu nước Anh. Hiện, cô nàng vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm này trên truyền thông. 

Nguồn: Mirror, Daily Star