Lời Trái Tim
Phim ảnh

Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!

Cảnh phim đáng sợ, gây ám ảnh từ series Hellbound của Hàn Quốc đang khiến khán giả choáng váng.

Vừa ra mắt ngày 19/11 vừa qua, bom tấn Hellbound của Hàn Quốc đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới, đẩy Squid Game xuống vị trí số 2. Với phong cách đen tối và bạo lực (thậm chí phản cảm), Hellbound gây sốc với cả những "mọt phim" Hàn. Đổi lại, bộ phim nhận về số điểm và phản hồi vô cùng tích cực từ dư luận, khán giả. Gần đây, một cảnh phim của Hellbound đã gây sốt trên mạng xã hội TikTok, thu hút hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong vòng ít ngày.

Cảnh phim này là một phân cảnh quan trọng trong Hellbound, vừa mang tính đau xót vừa phản ánh sự tàn độc, khốc liệt của con người với nhau khi có sự can thiệp của tôn giáo.

Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH! - Ảnh 1.

Hellbound lấy bối cảnh thời hiện đại, khi nhiều người bất ngờ nhận được "bản án tử thần", thông báo rõ ràng ngày giờ họ sẽ bị "kéo xuống địa ngục" bởi những con quỷ gớm ghiếc. Không ai biết những con quỷ này đến từ đâu, tuy nhiên nhiều giáo phái đã được thành lập, ca tụng con quỷ này như "Chúa trời" đang giáng những đòn trừng phạt tới kẻ đáng tội chết. Trong một xã hội mà luật pháp không thể nào mang lại công lý, nhiều người chuyển sang ủng hộ "Chúa trời" này, rủa xả nạn nhân mà không cần phân biệt đúng sai.

Cảnh phim trong Hellbound đang gây bão trên MXH

Park Jung Ja (Kim Shin Rok) là một người phụ nữ không chồng, có hai con (cả hai đứa con đều khác cha). Một ngày, cô nhận được "bản án tử thần", thông báo ngày chết đang cận kề. Quá sợ hãi, Jung Ja tìm đến giáo phái Chân Lý Mới của Jin Soo (Yoo Ah In) tìm kiếm sự giúp đỡ, tuy nhiên tên thủ lĩnh này lại đưa ra một yêu cầu tàn độc: hắn sẵn sàng bỏ 3 tỉ won ra để được livestream cái chết của Jung Ja. Cái chết của cô sẽ được coi như một buổi "thỉnh giảng từ Chúa", thu hút sự chú ý của hàng nghìn tín đồ tôn giáo.

Đối diện án tử, Park Jung Ja không có sự lựa chọn nào để sống sót. Ít nhất thì nếu livestream cái chết, cô sẽ có tiền để lo cho 2 đứa con nhỏ. Chính vì thế, Park Jung Ja đồng ý ghi hình cái chết của mình. Giáo phái Chân Lý Mới thậm chí còn biến nhà của cô thành "sân khấu", mời các nhà đài lớn chiếu trực tiếp cái chết của người phụ nữ khốn khổ. Bên ngoài nhà của Park Jung Ja, nhiều tín đồ tụ tập và chửi bới, rủa xả cô hãy chết đau khổ dưới địa ngục. Tất cả đều không rõ Park Jung Ja đã phạm tội gì - nhưng họ tin rằng trong mắt Chúa, cô ta là kẻ tội đồ.

Nhiều người đến xem trực tiếp livestream cái chết của người phụ nữ này

Cái chết của Park Jung Ja diễn ra tàn nhẫn, với sự xuất hiện của 3 con quỷ đến từ thinh không và giết hại cô dã man, sau đó cô bị thiêu sống thành tro bụi. Đây là một trong những khoảnh khắc gây sốc và ám ảnh nhất trong Hellbound, khi hàng nghìn người điềm nhiên nhìn một người bị giết hại, tra tấn đến cùng cực.

Cảnh phim cũng khiến netizen bàn tán rôm rả trên mạng xã hội, đa phần đều thán phục nội dung phê phán hiện thực của Hellbound cũng như quy mô, tầm cỡ của phim.

Bình luận của netizen về phân cảnh này của Hellbound:

- Mấy series Hàn do Netflix đầu tư nhìn đỉnh quá nhỉ.

- Phim này kĩ xảo đỉnh lắm mọi người ơi, nội dung cũng mới nữa.

- Vừa xem xong. Bộ này đỉnh kinh khủng, chờ phần 2. Tuy nhiên khá bạo lực và đen tối, cân nhắc trước khi xem nhé.

- Tôi chờ cả tháng nay để xem phim này. Hồi hộp quá đi mất.

- Bản thân tôi thấy phim này còn đỉnh hơn Squid Game. Tôi dán mắt vào xem một mạch đến tập cuối cùng.

- Xem phim này mà tức điên lên được. Nhưng mà cuốn quá, không thể dừng xem.

Nguồn: TikTok

Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH! - Ảnh 6.

Hellbound hiện đã ra mắt đủ 6 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: @kokoroheartu, Netflix