Nắm trong tay quyền cứu 1 chị đẹp vừa dừng lại ở công diễn 3, Ninh Dương Lan Ngọc đã đưa ra quyết định khiến nhiều người bất ngờ

Tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ. Trong tập này, Ninh Dương Lan Ngọc đã dùng quyền cứu của mình giúp Khổng Tú Quỳnh trở lại với chương trình.

Chia sẻ về lý do này, Lan Ngọc nói: “Đối với Quỳnh, đây là một cơ hội để cô ấy làm mới bản thân mình và tự tin hơn. Nếu mọi người theo dõi hành trình của Quỳnh, sẽ hiểu được Quỳnh đã nỗ lực và cố gắng như thế nào. Tôi xin phép được cứu để Quỳnh có thêm cơ hội được tỏa sáng và chứng minh xứng đáng với chiếc thẻ đen”.

Được trao thêm một cơ hội ở lại với chương trình, Khổng Tú Quỳnh bật khóc nức nở và quyết tâm sẽ thi đấu hết mình trong vòng công diễn tiếp theo.

Người đầu tiên được cứu để trở lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh là chị đẹp đầu tiên được cứu.

Trong công diễn 4, các chị Đẹp sẽ diễn với chủ đề Đi tìm hạnh phúc với các ca khúc mashup Đóa hoa hồng - Cánh hồng phai, mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất Hương ngọc lan. Quy tắc chọn ca khúc tại công diễn 4 dựa trên kết quả ở vòng trước và bảng điểm yêu thích cá nhân.

Sau khi được hồi sinh, Khổng Tú Quỳnh đã chọn về đội trình diễn các ca khúc Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất. Cùng đội với Khổng Tú Quỳnh có MLee, H'Hen Niê, Lệ Quyên, Đoan Trang, Lynk Lee, Diệp Lâm Anh. Theo luật của chương trình thì trong mỗi đội, ai là người có bình chọn thấp nhất thì được làm đội trưởng. Bất ngờ thay, vị trí đội trưởng lại rơi trúng Khổng Tú Quỳnh.

Khi được gọi tên ở vị trí đội trưởng, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra bất ngờ. Nữ ca sĩ nói là cô không biết chuyện gì đang xảy ra, bởi trước đó vừa bị loại, được cứu trong phút chót rồi bây giờ nhận luôn chức đội trưởng. Ngoài ra, Khổng Tú Quỳnh cũng nói cô cảm thấy rất áp lực.

Người đầu tiên được cứu để trở lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 2.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ được làm đội trưởng sau khi hồi sinh.

Bước vào tập luyện, các chị đẹp tiếp tục tập trung sức lực để luyện tập cho những tiết mục trình diễn. Ở nhóm Hương ngọc lan, họ phải đối diện với thử thách mới là múa đương đại. Tại buổi tập luyện, Lưu Hương Giang thể hiện rõ sự đuối sức và mệt mỏi do vấn đề sức khoẻ tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn nỗ lực, không bỏ cuộc vì tập thể.

Tại nhóm Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất, Huyền Baby bật khóc khi loay hoay tập luyện một câu hát nhưng ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe. Thấy đồng đội đột nhiên vỡ oà cảm xúc, các chị đẹp khác liên tục an ủi và tìm mọi cách để giúp cô hoàn thành tốt câu hát được giao.

Người đầu tiên được cứu để trở lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Ảnh 3.

Mỹ Linh, Hồng Nhung cùng đội trong công diễn 4.

Lần đầu làm nhóm trưởng, Khổng Tú Quỳnh vẫn còn sự e ngại khi thể hiện quan điểm và ý kiến. “Tôi hơi lo ngại vì mình làm nhóm trưởng mà ít nói quá không biết khán giả có nhận xét gì không. Nhưng quan trọng hơn hết, điều mình làm đúng nhất và tốt nhất cho nhóm là được”, cô nói.

Thấu hiểu tính cách của Khổng Tú Quỳnh, các thành viên trong nhóm luôn hỗ trợ và giúp đỡ cô hết mình trong những thử thách của chương trình đưa ra.

MLee đặt niềm tin vào nhóm trưởng Khổng Tú Quỳnh và hiểu rằng cô còn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho chương trình. Phần vũ đạo của nhóm Khổng Tú Quỳnh được đánh giá rất khó vì kết hợp nhiều động tác và thể loại múa khác nhau.

Vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ được phát sóng vào ngày 7/1/2024 lúc 21h15 trên VTV3.