Lời Trái Tim
Thế Giới

Người đàn ông sống lại sau một đêm nằm trong tủ đông nhà xác, gia đình đâm đơn kiện bệnh viện

Mặc dù người đàn ông được tuyên bố đã qua đời sau một tai nạn giao thông, nhưng sau 7 tiếng nằm trong tủ đông nhà xác, anh này đã có dấu hiệu hồi sức!

Một người đàn ông tại Ấn Độ đã nằm 7 tiếng trong tủ đông nhà xác do sai sót của bệnh viện và suýt tử vong thật.

Theo đó, người đàn ông có tên Srikesh Kumar bị xe máy tông trúng ở Moradabad, Ấn Độ. Anh được đưa tới bệnh viện để chữa trị nhưng đã bị cho là tử vong sau tai nạn thương tâm.

Sau đó, xác anh này được đưa vào tủ đông nhà xác để bảo quản và chờ gia đình tới xác nhận.

Người đàn ông sống lại sau một đêm nằm trong tủ đông nhà xác, gia đình đâm đơn kiện bệnh viện - Ảnh 1.

Hình ảnh Kumar tại bệnh viện

Sáng hôm sau, gia đình Kumar tới nhận thi thể để đưa về quê an táng. Tuy nhiên khi nhìn thấy xác người thân, chị dâu của Kumar là Madhu Bala nhận thấy Kumar "vẫn đang cử động".

Giám đốc y tế bệnh viện Moradabad, bác sĩ Shiv Singh cho biết: "Nhân viên y tế cấp cứu đã khám cho bệnh nhân lúc 3 giờ sáng và tuyên bố tim đã ngừng đập. Sau đó, cảnh sát và gia đình nạn nhân phát hiện Kumar còn sống".

Ông Shiv Singh mô tả sự việc là "một trong những trường hợp hiếm hoi nhất ... "Chúng ta không thể gọi đó là sơ suất", ông này nói.

Người đàn ông sống lại sau một đêm nằm trong tủ đông nhà xác, gia đình đâm đơn kiện bệnh viện - Ảnh 2.

Kumar hiện đang được điều trị tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Meerut và tình trạng sức khỏe có cải thiện nhưng anh vẫn bất tỉnh.

"Chúng tôi sẽ kiện các bác sĩ vì sơ suất khi họ suýt giết Srikesh bằng cách cho cậu ấy vào tủ đông lạnh", chị dâu của nạn nhân cho hay.