MXH được phen "rúng động" khi khoảnh khắc một người đàn ông khóc nức nở trong show Mỹ Tâm lan truyền.

Show diễn My Soul 1981 tại Đà Lạt của Mỹ Tâm dù đã trôi qua được vài ngày nhưng mọi tin tức bên lề, hay các khoảnh khắc tại đêm diễn vẫn được chia sẻ rầm rộ. Mới đây, MXH lại được phen "rúng động" khi phát hiện một "soái ca" ngồi hàng ghế đầu khóc nức nở trong khi Mỹ Tâm hát. Ngay tắp lự, fan Mỹ Tâm đã truy tìm ra danh tính của người đàn ông bí ẩn này. 

Người đàn ông ngồi hàng ghế đầu khóc nức nở khi Mỹ Tâm hát được ống kính của một fan ghi lại

Khoảnh khắc "soái ca" lau nước mắt

Người đàn ông ấy không ai khác chính là "mối tình 20 năm" của Mỹ Tâm: Kim Hak. Kim Hak có tên Việt Nam là Hồ Minh Hoàng, người Hàn Quốc đang làm chủ của một chuỗi nhà hàng cà phê nổi tiếng. Theo những fan cứng của Mỹ Tâm, họ đã quen thuộc với bóng hình người đàn ông này từ hơn 10 năm trước, khi ấy Mỹ Tâm vẫn đang làm mưa làm gió với album Vol.5. 

Người đàn ông Hàn Quốc được coi là mối tình 20 năm, khóc nức nở trong show Mỹ Tâm là ai? - Ảnh 3.

"Tình tin đồn" Kim Hak của Mỹ Tâm trong show diễn mới đây tại Đà Lạt

Kim Hak từng được đồn đoán là nguồn cảm hứng để Mỹ Tâm cho ra mắt những ca khúc như Nhớ, Sai và liveshow Mối Tình Đầu. Cặp đôi có nhiều lần chia tay - tái hợp và hiện tại mối quan hệ của họ vẫn là dấu chấm hỏi lớn vì không còn lộ ảnh chụp chung. Hiện Mỹ Tâm cũng dính tin đồn tình ái với Mai Tài Phến. 

Người đàn ông Hàn Quốc được coi là mối tình 20 năm, khóc nức nở trong show Mỹ Tâm là ai? - Ảnh 4.

Fan nhiều lần bắt gặp Kim Hak có mặt tại nơi Mỹ Tâm diễn

Cũng theo nhiều luồng thông tin, ngoài làm công việc kinh doanh Kim Hak còn là trợ lý thân thiết của Mỹ Tâm, theo chân cô đến từng nơi lưu diễn. Fan nhiều lần bắt gặp người đàn ông này hộ tống Mỹ Tâm đi diễn cho đến năm 2018. Chính vì vậy, có người cho rằng Kim Hak là nguồn cảm hứng để Mỹ Tâm sản xuất phim Chị Trợ Lý Của Anh. 

Người đàn ông Hàn Quốc được coi là mối tình 20 năm, khóc nức nở trong show Mỹ Tâm là ai? - Ảnh 5.

Kim Hak trong show Mối Tình Đầu cùng Mỹ Tâm tại Hàn Quốc

Người đàn ông Hàn Quốc được coi là mối tình 20 năm, khóc nức nở trong show Mỹ Tâm là ai? - Ảnh 6.

Người đàn ông này "quen mặt" với nhiều fan cứng của Mỹ Tâm

Người đàn ông Hàn Quốc được coi là mối tình 20 năm, khóc nức nở trong show Mỹ Tâm là ai? - Ảnh 7.

Kim Hak và Mỹ Tâm trong những khoảnh khắc bị chụp lén

Khoảnh khắc Kim Hak khóc trong show mới đây khi Mỹ Tâm hát Dường Như Ta Đã đã khiến fan Mỹ Tâm dậy sóng. Các fan còn cho rằng, ca khúc Dường Như Ta Đã là câu chuyện tình dang dở mà Mỹ Tâm viết khi chia xa Kim Hak. Mỹ Tâm và Kim Hak còn sở hữu một lượng fan đông đảo, "đẩy thuyền" OTP tên là Tâm Hak. 

Giấc Mơ Tình Yêu - Mỹ Tâm

Quen biết tưởng chừng đã 20 năm, Kim Hak còn từng đóng MV cùng Mỹ Tâm trong ca khúc Giấc Mơ Tình Yêu. Tưởng chừng như đã êm ấm bên Mai Tài Phến, hiện Kim Hak viral với giây phút khóc nức nở tại show càng khiến nhiều người hoài nghi về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm. 

Nguồn: Tổng hợp