Nữ diễn viên Kim Young Ok được mệnh danh là "người bà quốc dân" do bà đã đảm nhận vai diễn này trong suốt hơn 5 thập kỷ qua.

Vào ngày 13/9, chương trình Radio Star có sự xuất hiện của "người bà quốc dân" Kim Young Ok đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Trên sóng truyền hình, Kim Young Ok tiết lộ bà tham gia chương trình để trực tiếp đính chính tin đồn qua đời.

Nữ diễn viên gạo cội chia sẻ: "Người ta đồn rằng tôi đã qua đời. Nhiều người ngạc nhiên, có người còn khóc nữa. Thậm chí bạn cùng lớp còn gọi điện cho tôi và hỏi: 'Bà qua đời rồi đó, bà có biết không?'. Tôi không hiểu vì sao người ta lại làm ra những trò đùa như vậy. Nếu bạn còn sống lâu thì có thể cười và cho qua, nhưng đừng đùa cợt như vậy với người không còn nhiều thời gian".

Người bà quốc dân 86 tuổi vẫn quyết tái xuất trên truyền hình vì tin đồn không ngờ - Ảnh 2.

Kim Young Ok lên sóng truyền hình để trực tiếp đính chính tin đồn đã qua đời

Vào tháng 2 năm nay, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền tin "người bà quốc dân" Kim Young Ok qua đời ở tuổi 86. Điều này khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Được biết, thông tin trên bắt nguồn từ 1 video trên YouTube và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả cùng các nghệ sĩ Kbiz.

Thế nhưng theo Wikitree, đây chỉ là thông tin bịa đặt được tung ra nhằm mục đích câu view. Điều này khiến công chúng xứ Hàn rất phẫn nộ, khán giả còn hy vọng Kim Young Ok có hành động pháp lý với những kẻ tung tin ác ý. Đến nay, nữ diễn viên đã xuất hiện trên truyền hình như lời đáp trả cứng rắn về những tin tức sai lệch.

Người bà quốc dân 86 tuổi vẫn quyết tái xuất trên truyền hình vì tin đồn không ngờ - Ảnh 3.

Tin đồn Kim Young Ok qua đời vào đầu năm nay khiến khán giả bức xúc

Cũng trong chương trình, Kim Young Ok chia sẻ về kỷ niệm trong suốt sự nghiệp. Bà được mệnh danh là "người bà quốc dân" vì đã đóng vai này trong hơn 50 năm qua: "Tôi kết hôn ở tuổi 24 và sinh 2 đứa con. Tôi gầy đi vì ăn uống kham khổ và làm việc quá nhiều. Vì đôi má tôi hóp lại nên rất hợp với vai diễn người bà. Tôi bắt đầu đóng phim năm 29 tuổi, đến 31 tuổi đã đóng vai bà". Trong suốt sự nghiệp, Kim Young Ok có nhiều người cháu màn ảnh nổi tiếng như Gong Yoo, Lee Min Ho, Jeon Ji Hyun...

Ở tuổi 86, Kim Young Ok vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Bà liên tiếp xuất hiện trong các tác phẩm đình đám như Squid Game, Pachinko, Jirisan, Hometown Cha-Cha-Cha và mới đây nhất là King The Land.

Người bà quốc dân 86 tuổi vẫn quyết tái xuất trên truyền hình vì tin đồn không ngờ - Ảnh 4.

Kim Young Ok đóng vai bà từ năm 31 tuổi và có nhiều người cháu màn ảnh nổi tiếng như Gong Yoo, Jeon Ji Hyun, Lee Min Ho

Người bà quốc dân 86 tuổi vẫn quyết tái xuất trên truyền hình vì tin đồn không ngờ - Ảnh 5.

2 người cháu màn ảnh gần đây nhất của nữ diễn viên gạo cội là Yoona và Lee Jun Ho trong King The Land

Nguồn: Osen