Lời Trái Tim
Sao

Ngọc Trinh cạo đầu đi tu nghi là sản phẩm của photoshop, hành động phản cảm khiến netizen thổi bùng tranh cãi?

Diễn viên Ngọc Trinh đang là cái tên tạo làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Từng theo đuổi phong cách hở bạo nóng bỏng, vào tháng 8 vừa qua, diễn viên Ngọc Trinh gây bất ngờ sau khi đăng ảnh cạo trọc đầu đi tu. Theo chia sẻ, cô cho biết bản thân lúc đó phải đối mặt với nhiều biến cố trong cuộc sống nên đã bị trầm cảm nặng, muốn quy y để giữ tâm hướng Phật, tìm bình yên và xoa dịu nỗi đau tình cảm.

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên đã dần vực dậy tinh thần để quay trở lại showbiz, rục rịch thực hiện những dự án phim mới. Tuy nhiên, cô lại gây tranh cãi trong bức ảnh được đăng tải cách đây không lâu. Cụ thể trên trang cá nhân ngày 22/11, Ngọc Trinh tung hình bán nude trong bồn tắm, cố tình dùng tay o ép ngực. Ngay lập tức nữ diễn viên 9X nhận về không ít "gạch đá", nhiều người cho rằng khoảnh khắc này cần đặc biệt lên án.

Trước những bình luận trái chiều, Ngọc Trinh cũng nhanh chóng lên tiếng, cho biết đây chỉ là bức ảnh đẹp nên cô chia sẻ lên Facebook, qua đó mong cộng đồng mạng "đừng phức tạp hóa vấn đề" cũng như khắt khe với người nghệ sĩ.

Ngọc Trinh cạo đầu đi tu nghi là sản phẩm của photoshop, hành động phản cảm khiến netizen thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 2.

Vừa xuống tóc quy y cách đây vài tháng, Ngọc Trinh vừa mới đây gây tranh cãi vì đăng ảnh bản nude được cho là phản cảm

Ngọc Trinh cạo đầu đi tu nghi là sản phẩm của photoshop, hành động phản cảm khiến netizen thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 3.

Giữa lúc dân tình đang góp ý và mong Ngọc Trinh tiết chế lại, cô đã xoá đi những bình luận nặng nề, tiêu cực đồng thời giải thích rõ mục đích chia sẻ hình ảnh trên

Ngay sau sự việc này, trên khắp cõi mạng bất ngờ "đào" lại hình ảnh mỹ nhân Vbiz cạo trọc đầu quy y. Một số "thánh soi" cũng nhanh chóng vào việc, đặt nghi vấn nữ diễn viên sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để xóa tóc và nhận định đây là hành động vô cùng phản cảm.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Ngọc Trinh để tìm hiểu thực hư. Nói về tin đồn cạo trọc đầu nhờ photoshop, nữ diễn viên giải thích: "Những vấn đề đó tôi cũng đã lên tiếng nhiều lần rồi. Cộng đồng mạng mà, họ muốn nói gì mà không được, nên tôi sẽ không để tâm và cũng không cần thanh minh nhiều về những chuyện đã qua đâu. Tôi đang cố gắng sống cho những gì phía trước thôi".

Netizen cho rằng hình ảnh cạo trọc đầu của Ngọc Trinh là sản phẩm của photoshop

Ngọc Trinh cạo đầu đi tu nghi là sản phẩm của photoshop, hành động phản cảm khiến netizen thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 5.
Ngọc Trinh cạo đầu đi tu nghi là sản phẩm của photoshop, hành động phản cảm khiến netizen thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt, đặt nghi vấn về việc nữ diễn viên sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để xóa tóc, không hề có chuyện cạo trọc đầu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã phủ nhận điều này

Tái xuất showbiz Việt sau khi bị trầm cảm và thất tình, Ngọc Trinh "comeback" qua phong cách gợi cảm, bắt đầu hở bạo trở lại

Ngọc Trinh cạo đầu đi tu nghi là sản phẩm của photoshop, hành động phản cảm khiến netizen thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 8.

Ngọc Trinh hiện đang là cái tên được netizen quan tâm, bàn tán

Ảnh: FNBV