Chia sẻ của Ngọc Lan mới đây về cuộc sống mẹ đơn thân đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trong chương trình Phiêu Cùng Cuộc Sống, diễn viên Ngọc Lan đã dành thời gian trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân. Theo đó, sau khi ly hôn diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan tự tin cho biết mình đang nuôi dạy con trai khá tốt. Đặc biệt, nữ diễn viên khẳng định cô không có nhu cầu tái hôn, sống chung với ai vì không muốn người khác dạy dỗ con trai của mình.

Ngọc Lan chưa 40 tuổi đã lập di chúc, khẳng định không có nhu cầu tái hôn vì không muốn người lạ dạy con - Ảnh 1.

Ngọc Lan chia sẻ về cuộc sống mẹ đơn thân trong chương trình mới đây

Ngọc Lan tâm sự: "Tôi không có nhu cầu tìm 1 mối quan hệ mới vì nói thật tôi không muốn ai dạy con, không muốn ai can thiệp vào cuộc sống của mình. Mấy năm qua tôi cảm thấy mình đã lèo lái gia đình khá tốt, con cũng ngoan ngoãn và tình cảm. Tôi không muốn ai can thiệp vào chuyện dạy con của mình. Thậm chí, mỗi lần cho con về ngoại là tôi lại nghĩ: cho con về ngoại rồi mai mình phải dạy lại con. Vì cho về ngoại thì ngoại rất chiều, hết cho coi TV lại chơi game trên điện thoại. Trước đây tôi rất khó chịu về điều đó, thậm chí tôi đã không cho con về bên ngoại vì lúc con về xong mình phải dạy lại con rất là cực.

Nhưng bây giờ tôi thay đổi tư duy này rồi. Tôi thương mẹ vì cả mùa dịch bà không được gặp cháu, hơn nữa Louis cũng lớn rồi, có ý thức rồi. Tôi để con về ngoại để lỡ sau này tôi có quá nghiêm khắc thì con còn có 1 nơi để nhõng nhẽo. Đó, mẹ tôi còn không được can thiệp chuyện tôi dạy con nữa là người ngoài. Thế nên tôi không muốn đem thêm phiền phức đến cho mình, tôi đang tận hưởng việc tự do dạy con".

Ngọc Lan chưa 40 tuổi đã lập di chúc, khẳng định không có nhu cầu tái hôn vì không muốn người lạ dạy con - Ảnh 2.

Ngọc Lan cho biết cô đang nuôi dạy con trai khá tốt

Ngọc Lan khẳng định không muốn lấy chồng hậu ly hôn: "Ngay tại thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng tôi không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm được 1 người đàn ông có thể chia sẻ được, tôi chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà. Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó!".

Thậm chí, chưa đến 40 tuổi nhưng Ngọc Lan cho biết cô đã lập di chúc: "Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm!

Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó. Tôi thường khuyên bạn bè là ‘nước mắt chảy xuôi’, mình lo cho con chứ đừng bắt con nuôi lại mình. Nếu con có hiếu, quá thương mình và không muốn mình ở 1 mình thì đó là chuyện của nó".

Ngọc Lan chưa 40 tuổi đã lập di chúc, khẳng định không có nhu cầu tái hôn vì không muốn người lạ dạy con - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khẳng định không muốn tái hôn vì không muốn người lạ dạy dỗ con mình

Ngọc Lan chưa 40 tuổi đã lập di chúc, khẳng định không có nhu cầu tái hôn vì không muốn người lạ dạy con - Ảnh 4.

Nếu có tình cảm với ai đó, Ngọc Lan chỉ muốn dừng lại ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà

Ngọc Lan chưa 40 tuổi đã lập di chúc, khẳng định không có nhu cầu tái hôn vì không muốn người lạ dạy con - Ảnh 5.

Chưa đến 40 tuổi nhưng Ngọc Lan đã lập di chúc vì stress và lo xa

Nguồn: Phiêu Cùng Cuộc Sống