Lời Trái Tim
Sao

Ngoài Tzuyu, TWICE còn 1 "thánh body" khác: Thấp nhất nhóm vẫn có vòng eo siêu thực, dáng đồng hồ cát sexy làm fan "rớt hàm"

Thành viên thấp nhất nhì TWICE hóa ra lại có body "cháy" thế này!

Nhắc đến thành viên có body hoàn hảo nhất của TWICE, chắc hẳn không ít fan sẽ nghĩ ngay tới Tzuyu hay Momo. Thế nhưng, TWCE còn có cả Dahyun cũng sở hữu hình thể quyến rũ không kém.

Mới đây, nữ idol đã được dịp gây náo loạn Instagram với khoảnh khắc hậu trường khoe body đỉnh cao. Tuy chỉ cao 1m59, là thành viên thấp nhất nhì nhóm nhưng Dahyun vẫn khiến fan "rớt hàm" với body sexy chuẩn đồng hồ cát. Không ai có thể rời mắt khỏi vòng eo nhỏ xíu đến mức khó tin của Dahyun. Đặc biệt, vòng hông của Dahyun lại chuẩn dáng hông quả táo, tạo hiệu ứng thân hình đồng hồ cát cực đỉnh. Tỷ lệ cơ thể cân đối, khung xương nhỏ nhắn và 3 vòng chuẩn chỉnh, đôi chân thon gọn nuột nà đã cứu lại khuyết điểm chiều cao hạn chế của Dahyun.

Ngoài Tzuyu, TWICE còn 1 thánh body khác: Thấp nhất nhóm vẫn có vòng eo siêu thực, dáng đồng hồ cát sexy làm fan rớt hàm - Ảnh 2.

Vòng eo nhỏ xíu của Dahyun chiếm trọn spotlight. Dù không mặc đồ quá bó hay hở eo nhưng cô nàng vẫn khoe được dáng người nhỏ nhắn, mảnh mai, từ eo đến hông đều vô cùng quyến rũ

Ngoài Tzuyu, TWICE còn 1 thánh body khác: Thấp nhất nhóm vẫn có vòng eo siêu thực, dáng đồng hồ cát sexy làm fan rớt hàm - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu vòng eo nhỏ gọn, Dahyun còn có thêm lợi thế vòng hông quả táo siêu quyến rũ, tạo thành thân hình đồng hồ cát cô gái nào cũng mong ước

Ngoài Tzuyu, TWICE còn 1 thánh body khác: Thấp nhất nhóm vẫn có vòng eo siêu thực, dáng đồng hồ cát sexy làm fan rớt hàm - Ảnh 4.

Nếu chỉ nhìn tỷ lệ body và 3 vòng cực phẩm, đôi chân nuột nà của Dahyun, nhiều người sẽ không thể tin được cô chỉ cao có 1m59, là thành viên thấp nhất nhì TWICE

Ngoài Tzuyu, TWICE còn 1 thánh body khác: Thấp nhất nhóm vẫn có vòng eo siêu thực, dáng đồng hồ cát sexy làm fan rớt hàm - Ảnh 5.

Ảnh hậu trường đã đỉnh rồi, ảnh poster lại càng đã mắt hơn

Dahyun cũng đã nhiều lần gây sốt với những khoảnh khắc khoe dáng cực phẩm

Dahyun chính là minh chứng sống cho việc chiều cao hạn chế nhưng vẫn quyến rũ ngút ngàn

Tuy là "nấm lùn" của nhóm nhưng Dahyun lại sở hữu khung xương nhỏ nhắn, đôi chân dài trắng nõn nuột nà và tỷ lệ eo-hông lý tưởng

Từng động tác vũ đạo của Dahyun nhờ lợi thế thân hình chuẩn cũng đều trở nên hấp dẫn hơn hẳn

Qua ảnh camera thường, thân hình của Dahyun trông càng siêu thực hơn

Dahyun chính là đại diện "thánh body" tiếp theo của TWICE sau Tzuyu và Momo

Nguồn: Instagram