Lời Trái Tim
Phim ảnh

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Chỉ mới lên sóng vài tập đầu tiên, thế nhưng, The Veil (Mặt Trời Đen) đã chứng minh được độ hot với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng cùng lời khen có cánh từ khán giả. Kéo dài 12 tập, bộ phim là một chuỗi sự kiện vô cùng căng thẳng về Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) - một đặc vụ mất trí nhớ vừa trở lại sau một năm kể từ nhiệm vụ thất bại. Ngoài loạt phân cảnh khoe body "đốt mắt", The Veil còn thu hút người xem nhờ những yếu tố nào?

1. Nam Goong Min diễn xuất cực đỉnh, tâm điểm chú ý của loạt phim

Khó có thể phủ nhận rằng, The Veil chính là loạt phim dành cho Nam Goong Min. Không lấn át toàn bộ các diễn viên còn loại, thế nhưng, anh vẫn tỏa sáng và khoe trọn những điểm mạnh của mình. Vào tay một diễn viên đã có kinh nghiệm nhiều năm, nhân vật Han Ji Hyuk toát ra khí chất của một đặc vụ hàng đầu của Cơ quan Tình báo Quốc gia, không nói quá nhiều và rất kém kiên nhẫn. Từng cử chỉ và ánh mắt của nhân vật này đều khiến không chỉ người xung quanh phải khiếp sợ mà còn khiến cả người xem phải nổi da gà.

Nam Goong Min lột xác trong vai Han Ji Hyuk

2. Màu phim xuất sắc, cảnh hành động chất lượng

Màu phim và bối cảnh của The Veil đã làm rất tốt trong việc truyền tải sự căng thẳng qua từng khung hình. Từ các góc hẹp, ánh sáng âm u đến phân cảnh tràn màu xanh lam đậm, bộ phim cho người xem thấy được sự khốc liệt mà những điệp vụ phải đối mặt trong các nhiệm vụ. Ngoài ra, đạo diễn cũng rất "chiếu cố" cho những cảnh chiến đấu vô cùng máu me, khẳng định được lý do tại sao bộ phim không dành cho người yếu tim.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất? - Ảnh 3.

Màu sắc được sử dụng vô cùng tài tình trong từng phân cảnh

Loạt cảnh chiến đấu đẫm máu và vô cùng hấp dẫn ở The Veil

3. Dàn diễn viên phụ nổi bật, làm tốt vai trò

Ngoài ngôi sao chính, Mặt Trời Đen sẽ không thể thành công nếu không có dàn diễn viên kỳ cựu dẫn dắt câu chuyện và mang tới những nhân vật phản diện vô cùng tiềm năng. Thoát khỏi vai bà trùm Cha Kyung Hee trong The Devil Judge, Jang Young Nam trông vô cùng lộng lẫy và tuyệt vời khi vào vai Do Jin Sook - người đứng đầu cục tình báo quốc gia. Bên cạnh đó, bộ phim còn có Kang Pil Ho (Kim Jong Tae) - người cố vấn của Ji Hyuk và cũng là người duy nhất anh chịu lắng nghe.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất? - Ảnh 4.

Bộ tứ nhân vật phụ quan trọng của The Veil

4. Cốt truyện "hack não", khó đoán

Bất kỳ nhân vật nào trong Mặt Trời Đen đều có động cơ vô cùng bí ẩn và không thể đoán được liệu đâu là nhân vật phản diện của toàn bộ loạt phim. Seo Soo Yeon (Park Ha Sun) - cô nàng dường như có uẩn khúc với Ji Hyuk sau khi anh giải cứu bạn trai cô thất bại. Không rõ tại sao Soo Yeon lại đội một bộ tóc giả và liệu có ẩn ý gì ở đằng sau? Trái ngược với Soo Yeon là Yoo Je Yi, một cô gái có vẻ ngoài ngây thơ và hiền hậu. Chưa rõ điều gì đã khiến cô chuyển đến cùng bộ phận với Ji Hyuk.

Điều gì đã khiến Soo Yeon phải đội mái tóc giả dày cộp?

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất? - Ảnh 6.

Bên trong vẻ ngoài ngây thơ, liệu có phải là một cô gái có tâm cơ ác độc?

Nhưng người có động cơ khó hiểu nhất ở The Veil dường như chính là Ji Hyuk. Đến giờ người xem vẫn chưa thể biết ai đã giao tiếp với Ji Hyuk bằng mã Morse và liệu trong hành trình tìm kiếm lại ký ức, anh có phát hiện ra được điều đáng sợ từ tổ chức và trong chính bản thân mình?

Mặt Trời Đen lên sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh MBC.

Nguồn ảnh: MBC