Lời Trái Tim
Phim ảnh

Ngỡ ngàng với cát-xê dàn cast Squid Game nhận sau mỗi tập phim: Lee Jung Jae thế nào mà cao gấp 12 lần nữ chính?

Squid Game là bộ phim có vốn đầu tư siêu khủng, vậy các diễn viên sẽ được trả bao nhiêu cho những vai diễn của mình?

Với sự đầu tư rót vốn từ ông lớn Netflix, Squid Game trở thành một trong số những phim Hàn có kinh phí sản xuất lớn nhất năm nay, lên tới khoảng 20 tỷ won (380,7 tỷ đồng). Dĩ nhiên, số tiền bỏ ra để trả cát xê cho các diễn viên cũng không hề nhỏ, thậm chí còn khiến khán giả phải giật mình.

1. Lee Jung Jae

Là diễn viên gạo cội sở hữu cát xê khủng của Hàn Quốc, dễ hiểu khi ở Squid Game, Lee Jung Jae cũng nhận được số tiền vô cùng lớn. Cụ thể, theo trang tin 8days, số tiền mà Lee Jung Jae nhận được cho mỗi tập phim là 300 triệu won (khoảng 5,7 tỷ đồng). Điều này khiến Lee Jung Jae trở thành diễn viên có cát xê cao thứ 2 tại Hàn Quốc, vượt qua con số 180 triệu won mà Song Joong Ki nhận được cho mỗi tập phim truyền hình Vincenzo. Ở vị trí đầu bảng là Kim Soo Hyun, người được cho là đã thu về 500 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình của mình.

Ngỡ ngàng với cát-xê dàn cast Squid Game nhận sau mỗi tập phim: Lee Jung Jae thế nào mà cao gấp 12 lần nữ chính - Ảnh 1.

2. Park Hae Soo

Mặc dù Sang Woo là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Squid Game, chỉ sau nam chính, nhưng Park Hae Soo được cho là nhận về khoảng hơn 800 triệu đồng cho một tập phim - con số khá khiêm tốn.

Ngỡ ngàng với cát-xê dàn cast Squid Game nhận sau mỗi tập phim: Lee Jung Jae thế nào mà cao gấp 12 lần nữ chính - Ảnh 2.

3. Jung Ho Yeon

Jung Ho Yeon là cái tên được chú ý nhiều nhất sau Squid Game, cô một bước đổi đời, trở thành nữ diễn viên Hàn có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instgram. Tuy vậy, vì lúc nhận vai chỉ là một tân binh chưa có sức ảnh hưởng, Jung Ho Yeon chỉ nhận được khoảng 20.000 đô cho mỗi tập (khoảng 450 triệu đồng). Như vậy số tiền Lee Jung Jae nhận được cao gấp hơn 12 lần so với Jung Ho Yeon và 7 lần so với Park Hae Soo.

Ngỡ ngàng với cát-xê dàn cast Squid Game nhận sau mỗi tập phim: Lee Jung Jae thế nào mà cao gấp 12 lần nữ chính - Ảnh 3.

Nguồn: 8days