Nữ diễn viên mới ngày nào bị miệt thị ngoại hình nay đã trở thành một hot girl nóng bỏng.

Lee Se Young là một diễn viên hài quen mặt trong các clip triệu view của nhóm hài đình đám SNL phiên bản Hàn Quốc. Bắt đầu đóng phim khá sớm nhưng vì ngoại hình không mấy nổi bật nên ngoài việc hoạt động ở nhóm hài SNL, các vai diễn trên truyền hình, điện ảnh của cô đều không thực sự được chú ý. Vai diễn truyền hình nổi bật hiếm hoi của cô là vai Ji Hyun, bạn thân của nữ chính trong bộ phim Reply 1988.

Ngỡ ngàng với ảnh mới của sao nữ xấu nhất phim Hàn: Visual cực đỉnh, body siêu nóng bỏng, tiếc quá lại nghỉ diễn xuất - Ảnh 1.

Lee Se Young (ở giữa) trong Reply 1988

Ngỡ ngàng với ảnh mới của sao nữ xấu nhất phim Hàn: Visual cực đỉnh, body siêu nóng bỏng, tiếc quá lại nghỉ diễn xuất - Ảnh 2.

Cách đây gần 2 năm, Lee Se Young bất ngờ trở thành hiện tượng trên mạng xã hội xứ Hàn, dĩ nhiên không phải vì vai diễn nào cả mà bởi cô đột ngột xuất hiện với một giao diện hoàn toàn khác: body nóng bỏng và gương mặt đúng chuẩn hot girl. Được biết cô đã tiêm botox và giảm 36 kg để trông xinh hơn tuy nhiên thời điểm này, nhan sắc của cô vẫn chưa thực sự tự nhiên. Mới đây nhất, trên trang Instagram cá nhân của mình, Lee Se Young khiến khán giả phát sốt bởi loạt hình ảnh vô cùng quyến rũ, gương mặt cũng tự nhiên hơn rất nhiều.

Ngỡ ngàng với ảnh mới của sao nữ xấu nhất phim Hàn: Visual cực đỉnh, body siêu nóng bỏng, tiếc quá lại nghỉ diễn xuất - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng với ảnh mới của sao nữ xấu nhất phim Hàn: Visual cực đỉnh, body siêu nóng bỏng, tiếc quá lại nghỉ diễn xuất - Ảnh 4.

Từ thời điểm lột xác ngoại hình tới nay, Lee Se Young gần như rời xa màn ảnh. Cô chỉ đóng thêm duy nhất một bộ phim là Hanging On, tuy nhiên cũng chỉ là vai khách mời ít đất diễn. Dường như hào quang showbiz không còn quá quan trọng với cô, thay vào đó cô chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh và tự giới thiệu bản thân là một nhà khởi nghiệp. Có lẽ việc bị soi mói về ngoại hình khi còn làm diễn viên, kể cả lúc xấu hay đẹp, đã khiến Lee Se Young quyết định làm lại cuộc đời ở một phiên bản mới.

Ngỡ ngàng với ảnh mới của sao nữ xấu nhất phim Hàn: Visual cực đỉnh, body siêu nóng bỏng, tiếc quá lại nghỉ diễn xuất - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Instagram