Là một trong những nghệ sĩ đảm nhận thể hiện ca khúc chủ đề, ca sĩ Tùng Dương bày tỏ sự xúc động sau đêm khai mạc SEA Games 31. Anh mong một mùa SEA Games huy hoàng.

Tối qua (12/5), lễ khai mạc SEA Games 31 đã chính thức diễn ra. Bên cạnh nhân vật chính là các vận động viên, phần biểu diễn của các nghệ sĩ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Chia sẻ vào sáng nay (13/5), ca sĩ Hồng Nhung - một trong những ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề của SEA Games nay nay, ca khúc Let's shine - nói: "Xin cám ơn đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn, tổng đạo diễn Trần Ly Ly, Hoàng Công Cường, các đồng nghiệp yêu quí và đội nhà phía sau sân khấu rất là tinh nhuệ, đã cho ca sĩ Bống, sau 19 năm trở lại vinh dự hát bài hát chủ đề SEA Games 2022, được cùng tỏa sáng với hơn 20 ngàn con người tại sân vận động Mỹ Đình đêm qua!".

Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồng Nhưng trong đêm khai mạc SEA Games 2022. (Ảnh: Hồng Nhung FB)

"Tinh thần thể thao, sự gắn kết và nhiệt huyết sống, vươn tới tầm cao, lập những kỷ lục mới của SEA Games đóng góp một phần quan trọng cho niềm tin và năng lượng phấn đấu vì sự khởi sắc của người dân Việt nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung" - ca sĩ Hồng Nhung nói tiếp - "Trong sự nín thở cầu mong của đại ê-kíp, cơn mưa gần như suốt ngày đã dừng lại ngay trước giờ G, để đúng vào lúc kết thúc lễ khai mạc, những giọt mưa lớn bắt đầu lã chã rơi trong đêm...".

"Dường như đất trời cũng ủng hộ! Một kỷ nguyên mới cho sự khôi phục bừng sáng bắt đầu!".

Trong khi đó, Tùng Dương cũng có chia sẻ vào sáng nay (13/5) về những cảm xúc anh được trải qua cùng các đồng nghiệp trong lễ khai mạc: "SEA Games 31 đã có một Grand Opening thật huy hoàng , đa sắc màu và đầy bản sắc. Ông trời đã ủng hộ để mọi sự được diễn ra suôn sẻ dù cả ngày có xuất hiện những cơn mưa giông".

Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 2.

Tùng Dương cho biết trước đó, vào buổi chiều, trời Hà Nội đổ mưa khiến mọi người đều bày tỏ sự lo lắng: "Thật sự, chỉ lo ngay ngáy, thương các nghệ sĩ múa nếu mà tối mưa thì sẽ trình diễn thế nào đây? Nhưng cuối cùng thì Trời không phụ lòng người".

Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 3.

(Ảnh: Thanh Lan)

Nói về ca khúc chủ đề, Tùng Dương cho biết: "Dương đã hát Let’s shine trong một tâm thế xúc động và hào sảng, tự hào vì đất nước. Cảm ơn anh Huy Tuấn đã tin tưởng Dương ngay từ những ngày đầu thu demo tới lúc quay MV và biểu diễn khai mạc".

Trong phần kết chia sẻ, Tùng Dương gửi lời chúc tới ê-kíp thực hiện chương trình: "Chúc mừng chị Trần Ly Ly, đạo diễn Hoàng Công Cường và tập thể lớn tất cả các ê-kíp, các đoàn nghệ thuật, các tổ hợp nghệ sĩ đã có một sân khấu kết hợp tuyệt vời giữa các giá trị truyền thống và hiện đại cùng với sự kết hợp công nghệ trình diễn mới nhất".

Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 4.
Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 5.

"Tất cả những sự chuẩn bị ấy cuối cùng cũng chỉ để tôn vinh những con người - những vận động viên, huấn luyện viên, các cầu thủ… Chúc tất cả sẽ có 1 mùa SEA Games thật huy hoàng, thành công. Tất cả đều là những chiến binh vô địch!".

Nhóm OPlus cũng bày tỏ sự tự hào, xúc động khi tham gia biểu diễn ca khúc chủ đề của SEA Games 31. Đối với OPlus, đây vừa là vinh dự vừa đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên trên con đường sự nghiệp.

Ca sĩ Quang Minh của O Plus chia sẻ sau đêm khai mạc: "Lễ khai mạc SEAGAMES 31 sẽ là một trong những kỉ niệm tuyệt vời nhất của cuộc đời. Có mặt ở đây ngày hôm nay, mình thực sự biết ơn những người đã tin tưởng trao cho OPlus cơ hội này".

Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 6.

(Ảnh: Nguyễn Quang Minh FB)

"Chứng kiến sự cống hiến và công sức của mọi người, trải qua đủ các cung bậc cảm xúc để có một cái kết tỏa sáng - Let's Shine trong những giọt mưa hòa cùng nước mắt, xin được chúc mừng tất cả!" - Quang Minh nói tiếp - "Thành quả của những nỗ lực, cố gắng vươn lên không ngừng cũng đã được đền đáp. Những cậu sinh viên mê hát ngày nào còn ngồi trong căn phòng trọ tập hát cùng nhau, giờ đã cất tiếng hát giữa hàng vạn người. Cảm ơn cuộc đời!".

Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 7.
Nghệ sĩ Việt tưng bừng, hạnh phúc trong lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 8.

OPlus biểu diễn tại đêm khai mạc SEA Games 31. (Ảnh: Nguyễn Quang Minh FB)

Các ca sĩ thể hiện ca khúc Let's shine