Lời Trái Tim
Công nghệ

Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như "đập đi xây lại", chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi!

Tạm biệt việc tải về 7749 chiếc app trong điện thoại, bạn chỉ cần một ứng dụng vi diệu này thôi là đủ...

Nếu như trước đây muốn có một bức ảnh hoàn hảo từ màu da, gương mặt, đôi mắt, sóng mũi, eo thon, sau đó chỉnh màu cho sắc nét thì cần đến 7749 ứng dụng chỉnh ảnh trong điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay nếu muốn làm được điều đó sẽ vô cùng đơn giản. Hầu như các ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại đều đang tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa trong đó.

Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 1.

Trước đây chúng ta phải xài 7749 ứng dụng khác nhau

Tuy nhiên, với những cô nàng nào quá rành về việc chỉnh ảnh sẽ chỉ chọn 1 mà thôi. Đó chính là ứng dụng Xingtu. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất được ưa chuộng tại thị trường tỷ dân của Trung Quốc thời gian gần đây. Trong ứng dụng này tích hợp tất cả những gì chúng ta cần, từ chỉnh gương mặt cho đến các bộ lọc màu với hiệu ứng cực đẹp, công thức chỉnh ảnh cũng được chia sẻ rất nhiều trên Douyin và TikTok để cộng đồng "học lỏm".

Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 2.
Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 3.

Ứng dụng này hiện có mặt trên cả App Store và Google Play. Tuy nhiên đối với hệ điều hành iOS bạn cần thực hiện một vài thao tác chuyển đổi vùng sang Trung Quốc sau đó mới sử dụng để tải ứng dụng này về máy được.

Mới đây một topic bàn luận về ứng dụng chụp ảnh này đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Hãy cùng xem dân mạng bàn tán gì về ứng dụng "nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi" này.

Xem hội chị em chỉnh ảnh bằng Xingtu mà muốn "ngã ngửa"

- Tôi khi vào app này thật sự hoá thành đại mỹ nữ

- Tôi rất thích những công thức chỉnh ảnh qua app này được mọi người chia sẻ, từ ngày dùng xong tôi thấy ảnh mình có chiều sâu rất nhiều.

- Tổ hợp của các loại app chỉnh ảnh, all in one, khá là tiện, khuyết điểm là có một số tính năng chỉnh xong bị vỡ nét

- App xịn lắm, chỉnh sau tưởng thay cái đầu khác luôn đó, filter gì cũng xịn

- Chụp cam thường xong vô app này chỉnh thì kh dám đăng luôn mọi người ạ. Tại đẹp quá, so sánh vs ảnh gốc tưởng 2 người khác nhau, đăng lên rồi sợ ngta gặp ở ngoài hỏi "Sao khác trên hình quá vậy?"

Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 6.
Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 7.
Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 8.
Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 9.
Nghe dân mạng bàn tán về ứng dụng chỉnh ảnh như đập đi xây lại, chiếc app này đã nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi! - Ảnh 10.