Lời Trái Tim
Công nghệ

Ngày Mai Bình Yên bị soi sạn "giả trân" chỉ vì một tính năng thú vị trên iPhone

Bộ phim Ngày Mai Bình Yên đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong lòng khán giả nhiều tình tiết thú vị.

Mới đây, bộ phim truyền hình Ngày Mai Bình Yên đã kết thúc với 18 tập phim. Đây là một bộ phim tình cảm gia đình xoay quanh ông Phát (NSND Trung Hiếu) - một người đàn ông thành đạt nhưng ít dành thời gian cho gia đình. Dịch bệnh ập đến khiến ông phải ở nhà nhiều hơn, đồng thời tạo điều kiện để ông gần gũi hơn với vợ và 2 cô con gái.

Ngày Mai Bình Yên bị soi sạn giả trân chỉ vì một tính năng thú vị trên iPhone - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự gần gũi này lại khiến ông khám phá ra nhiều bí mật tuổi mới lớn của cô chị và cô em, từ đó nỗ lực ra tay "chấn chỉnh". Không chỉ chuyện của 2 cô con gái mà vợ chồng ông Phát cũng có sự bất hoà trong cuộc sống, nhưng cuối cùng cả gia đình đều đã được đoàn tụ "ngày mai bình yên".

Trong tập 17 của bộ phim, cộng đồng mạng đã soi ra một chi tiết "sạn" lộ liễu nhưng không kém phần hài hước. Trong phân cảnh này, sau khi định cùng bố và em trai ăn cơm thì ông Phát đã đứng dậy gọi cho Hoà (bạn trai của Trà - con gái ông Phát và cũng là nhân viên của ông Phát) nhưng hình ảnh từ chiếc iPhone lại là màn hình khoá.

Phân cảnh của Ngày Mai Bình Yên tập 17

Vì đóng phim nên dàn diễn viên đã "phiên phiến" đi cuộc gọi nhưng tính năng Đưa lên để bật trên iPhone đã "tố cáo" hạt sạn này.

Tính năng này được Apple thêm vào kể từ phiên bản iOS 10, iPhone sẽ tự động sáng màn hình khi được nhấc lên giúp bạn xem thông báo, pin, giờ... nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là một tính năng được nhiều người dùng iPhone ưa thích, để bật/tắt tính năng này bạn có thể vào Cài đặt => Màn hình và độ sáng => bật/tắt tuỳ chọn Đưa lên để bật.