Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Ngang ngược nhất Rap Việt: Rhymastic tung nón vàng giành thí sinh từng diss mình bằng ngôn từ cực gắt năm 16 tuổi

Dù khá thân thiết nhưng Rhymastic từng bị Blacka diss bằng ngôn từ tục tĩu.

Tập 2 của Rap Việt mùa 2 chứng kiến nhiều màn tái xuất của những gương mặt quen thuộc như Blacka, Night.T hay 2Can. Đây đều là những rapper "cộm cán" khi từng xuất hiện ở những cuộc đấu về rap. Trong đó, rapper Blacka thậm chí còn từng ngồi ghế giám khảo và ngang hàng với Rhymastic hay Binz.

Thể hiện bài rap ở vòng Chinh phục, Blacka đã nhận được 4 cú đạp chân ga từ dàn HLV. Thậm chí, anh chàng còn được 2 rapper là Rhymastic và Wowy tung nón vàng. Dù đã có quen biết từ trước nhưng cuối cùng, Blacka đã lựa chọn Wowy để kết hợp với mong muốn tạo nên những sự mới mẻ.

Blacka được xem là "viên ngọc sáng" tại Rap Việt mùa 2

Rhymastic dành rất nhiều tâm huyết và cả nón vàng để chiêu dụ Blacka về đội của mình

Kết quả cuối cùng, Blacka đã chọn về đội HLV Wowy

Tuy nhiên, dù khá thân thiết với Rhymastic nhưng ít ai biết rằng vào năm 2013, Blacka từng có bài rap để diss nam producer. Cụ thể, vào thời điểm này, trận beef cực căng và "liên đới" nhiều tổ đội đã diễn ra. Rhymastic đã có bản rap diss G-Family với những câu rap sâu cay, nhắm trực diện vào đối thủ.

Trong khi đó, G-Family là một trong những tổ chức nhạc rap hùng mạnh nhất miền Nam và cũng là cái "nôi" dẫn dắt Blacka thời điểm mới tham gia rap. Chính khởi nguồn này đã khiến Black có bản rap diss Rhymastic vào năm được cho là anh chỉ mới khoảng 15-16 tuổi.

Với tính chất cực căng ở rap diss, Blacka đã mở đầu ngay bản diss bằng câu rap tục tĩu hướng thẳng vào Rhymastic. Bản rap này cho đến nay vẫn được cộng đồng mạng lan truyền trên mạng xã hội.

Blacka từng có bản rap diss với ca từ tục tĩu hướng vào Rhymastic

Thời điểm này được cho là Blacka mới chỉ khoảng 15-16 tuổi

Tuy nhiên những mâu thuẫn này đã được cả hai xoá bỏ. Bằng chứng là Rhymastic và Blacka vào năm 2018 từng kết hợp cho ra mắt bản rap hit Đây Là Việt Nam. Cả hai cũng từng ngồi chung ghế nóng giám khảo cuộc thi Beck'Stage Battle Rap và đứng chung trên cùng sân khấu để biểu diễn bản rap này.

Mới đây, Blacka còn chia sẻ lại khoảnh khắc cả hai cùng ngồi ăn vô cùng thân thiết với nhau. Dù không chọn về đội Rhymastic nhưng chắc chắn thời gian tới Blacka sẽ còn là ẩn số vô cùng thú vị tại Rap Việt mùa 2.

Ngang ngược nhất Rap Việt: Rhymastic tung nón vàng giành thí sinh từng diss mình bằng ngôn từ cực gắt năm 16 tuổi - Ảnh 6.

Rhymastic và Blacka từng kết hợp cho ra mắt MV Đây Là Việt Nam

Ngang ngược nhất Rap Việt: Rhymastic tung nón vàng giành thí sinh từng diss mình bằng ngôn từ cực gắt năm 16 tuổi - Ảnh 7.

Cả 2 từng ngồi chung ghế nóng và đứng trên sân khấu của Beck'Stage Battle Rap

Ngang ngược nhất Rap Việt: Rhymastic tung nón vàng giành thí sinh từng diss mình bằng ngôn từ cực gắt năm 16 tuổi - Ảnh 8.

Và cũng có sự thân thiết ngoài đời thường

Clip và Ảnh: Tổng hợp