Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?

MV Ngải Tình của Thủy Tiên ra mắt cuối năm 2020 đang nhận sự chỉ trích của cộng đồng mạng nhưng lần này cả Hari Won cũng bị "dính đạn".

Thuỷ Tiên khi còn chưa "hết bận" với loạt lùm xùm sao kê thì cô lại vướng vào ồn ào tiếp theo khi bị Nathan Lee mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng. Trong khi MV này của nữ ca sĩ bỗng dưng "bay màu" trên YouTube thì hiện tại, MV Ngải Tình được Thuỷ Tiên ra mắt cuối năm 2020 vẫn đang nhận sự chỉ trích của cộng đồng mạng. 

MV Ngải Tình - Thuỷ Tiên

Cụ thể bên dưới phần bình luận MV Ngải Tình, có không ít những ý kiến chỉ trích Thuỷ Tiên vì drama sao kê những ngày vừa qua. Hay như ý kiến chê bai sản phẩm flop cũng đều được xuất hiện dưới MV này. Thậm chí, ngay chính Hari Won, người từng công khai bình luận ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Thuỷ Tiên cũng bị "dính đạn".

Cụ thể ở thời điểm MV Ngải Tình mới lên sóng, Hari Won đã bình luận bên dưới MV nhằm cổ vũ sự trở lại của Thuỷ Tiên. Tuy nhiên hiện tại, chính bình luận này của nữ ca sĩ cũng nhận phải những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Thậm chí, sự vụ Trấn Thành từ thiện và phải đăng sao kê cũng bị cho là "cùng hội cùng thuyền" với Thuỷ Tiên. 

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây? - Ảnh 2.

Dòng bình luận của Hari Won ủng hộ "cô Tiên" Thuỷ Tiên khi ra mắt MV Ngải Tình

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây? - Ảnh 3.

Nhưng hiện tại lại bị cộng đồng mạng chỉ trích, cho rằng "cùng hội cùng thuyền"

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây? - Ảnh 4.

Loạt bình luận chỉ trích xuất hiện bên dưới MV Ngải Tình

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây? - Ảnh 5.

Hari Won bỗng "dính đạn" khi bình luận dưới MV của Thuỷ Tiên từ 9 tháng trước

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến chỉ trích Thuỷ Tiên thì cũng có những bình luận văn minh cho rằng những lùm xùm hiện tại vẫn chỉ là tin đồn chưa có căn cứ. Hơn nữa những sản phẩm âm nhạc đều là công sức của toàn bộ ekip nên không xứng phải nhận những dislike hay bình luận thô tục bên dưới MV. 

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội3 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái