Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Netizen tràn vào MV Bông Điên Điển để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Vậy là chị đã mãi mãi ra đi rồi sao?"

Khán giả đã có giây phút nghẹn ngào khi biết được thông tin ca sĩ Phi Nhung đã qua đời ở tuổi 51 vì COVID-19.

Trưa ngày 28/9, khán giả bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 51 sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19. Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ để lại nỗi buồn vô hạn cho công chúng.

Sau khi biết thông tin đầy đau thương này, netizen đã tìm đến những MV của Phi Nhung từng phát hành để dành những lời chia buồn với gia đình của cố nghệ sĩ. Đặc biệt, một lượng lớn khán giả đã tràn vào MV Bông Điên Điển - ca khúc gắn liền với con đường sự nghiệp của cố nghệ sĩ để bày tỏ sự tiếc thương. Nhiều người không dám tin rằng Phi Nhung đã thật sự ra đi.

MV Bông Điên Điển - Phi Nhung

Bông Điên Điển được nhạc sĩ Hà Phương sáng tác vào năm 1988 và cố nghệ sĩ Phi Nhung là người đã thu âm đầu tiên. Lúc bấy giờ, những ai yêu thích dòng nhạc dân ca đều biết đến Phi Nhung cùng bài hát Bông Điên Điển. Mang đậm giai điệu của miền Tây, ca ngợi sông nước hữu tình, tô điểm cùng câu chuyện người con gái phải lấy chồng xa cùng giọng hát ngọt ngào, đầy trữ tình của Phi Nhung, nhờ thế ca khúc này đã thành công vang dội và gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ.

Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Trong vai người con gái sắp sửa theo chồng về nơi xứ lạ, Phi Nhung thật sự đã nhập tâm và thể hiện rất tròn vai trong Bông Điên Điển. Dù rằng thuở xưa, kinh phí không quá nhiều cùng máy móc không quá hiện đại nhưng ekip của cố nghệ sĩ lại mang đến một MV thỏa mãn phần nghe lẫn phần nhìn. MV này cũng đã làm rất tốt nhiệm vụ truyền tải thông điệp cốt lõi của bài hát đến với khán giả.

Khả năng diễn xuất của Phi Nhung được đánh giá rất cao thông qua MV này

Không chỉ giọng hát, ngoại hình và vẻ đẹp của nữ ca sĩ cũng được khán giả yêu thích

Sau khi thông tin cố nghệ sĩ qua đời được đăng tải, khán giả đã không thể nào kìm được nước mắt cũng như sự bàng hoàng. Ngay lập tức, tất cả những khán giả yêu mến Phi Nhung đã liên tục để lại những lời tiễn biệt với nữ ca sĩ bên dưới ca khúc Bông Điên Điển để bày tỏ lòng xót thương của mình.

Dù rằng những ngày qua, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã tệ hơn trước nhưng khán giả cùng anh chị em đồng nghiệp vẫn liên tục cầu nguyện với hy vọng nữ ca sĩ sẽ tai qua nạn khỏi. Giờ đây, có lẽ chẳng ai tin được rằng Phi Nhung - nữ ca sĩ với tấm lòng vàng cùng giọng hát ngọt ngào đã ra đi mãi mãi. Mong cố nghệ sĩ ra đi thanh thản và khán giả nơi đây sẽ luôn nhớ về cô.

Netizen tràn vào MV Bông Điên Điển để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung: Vậy là chị đã mãi mãi ra đi rồi sao? - Ảnh 5.

Khán giả liên tục bình luận vào MV Bông Điên Điển để tạm biệt cố nghệ sĩ

Netizen tràn vào MV Bông Điên Điển để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung: Vậy là chị đã mãi mãi ra đi rồi sao? - Ảnh 6.

Tất cả khán giả đã rất bàng hoàng và đau lòng trước sự ra đi của nữ ca sĩ

Netizen tràn vào MV Bông Điên Điển để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung: Vậy là chị đã mãi mãi ra đi rồi sao? - Ảnh 7.

Không ai tin được sự thật rằng cố nghệ sĩ đã ra đi mãi mãi

Netizen tràn vào MV Bông Điên Điển để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung: Vậy là chị đã mãi mãi ra đi rồi sao? - Ảnh 8.

Thông tin Phi Nhung qua đời đang khiến cho người hâm mộ nữ ca sĩ vô cùng bàng hoàng

Nguồn: YouTube

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội2 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái