Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Netizen nghi vấn gái xinh team Wowy cà khịa Jack khi đem "5 triệu đồng 1 tháng" và "2 vạch" vào phần thi?

Jack là cái tên được réo gọi sau bản rap của nàng rapper xinh đẹp vừa "đầu quân" về team Wowy tại Rap Việt tối qua.

Tập 3 Rap Việt mùa 2 lên sóng tối 30/10 vừa qua tiếp tục khiến rap fan xôn xao với sự xuất hiện của nhiều cá tính độc đáo trong giới Underground. Tuy nhiên, một trong những điểm nhấn của đêm Chinh phục tối qua thuộc về Jade, nàng rapper xinh đẹp cá tính từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Dù là thí sinh nữ hiếm hoi của chương trình thế nhưng tài năng của cô nàng quả thực không phải dạng vừa khi cô đã mang đến một bản rap đầy cảm động lấy cảm hứng từ chính mẹ của mình, flow của Jade cũng được đánh giá rất khác lạ. Ngay sau khi hoàn thành phần dự thi, cô nàng đã được Wowy dành lời khen có cánh rằng: "Em là một người mạnh mẽ giống như Su (Suboi) trước đây". Sau đó, nữ rapper cũng được chọn lựa đầu quân về team HLV Wowy.

Phần trình diễn của Jade giúp cô thuyết phục được HLV Wowy

Đáng chú ý, phần trình diễn của Jade không biết vô tình hay hữu ý mà lại có 2 từ khóa "hot hòn họt" khiến netizen không khỏi lăn tăn, đó là "5 triệu đồng" và "2 vạch". Hẳn dân mạng chuyên hóng chưa thể quên một drama của một sao hạng A gần đây khi nam ca sĩ này đã chia tay bạn gái khi cô đang mang thai cũng như chỉ chu cấp "5 triệu đồng" 1 tháng, chi tiết khiến netizen phẫn nộ vì thu nhập của nam ca sĩ thuộc hàng top đầu của Vpop.

Netizen đặt nghi vấn gái xinh team Wowy cà khịa Jack khi đem 5 triệu đồng 1 tháng và 2 vạch vào phần dự thi? - Ảnh 2.

Jade chính thức trở thành "nàng Xuka" trong team của HLV Wowy

Ở dưới phần bình luận, netizen lập tức gọi tên Jack và đặt nghi vấn Jade cố tình "cà khịa" nam ca sĩ sinh năm 1997 sau loạt ồn ào về tình cảm vừa qua.

Netizen đặt nghi vấn gái xinh team Wowy cà khịa Jack khi đem 5 triệu đồng 1 tháng và 2 vạch vào phần dự thi? - Ảnh 3.
Netizen đặt nghi vấn gái xinh team Wowy cà khịa Jack khi đem 5 triệu đồng 1 tháng và 2 vạch vào phần dự thi? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng đứng ra bênh vực Jade và khẳng định, bản rap mà cô mang đến vòng Chinh phục tối hôm qua thực chất đã được cô mang đến vòng casting Rap Việt mùa 2 diễn ra cách đây hơn 6 tháng. Đó là quãng thời gian trước khi drama Jack chia tay Thiên An diễn ra thế nên nội dung bản rap của Jade không hề liên quan gì đến ồn ào tình ái này.

Netizen đặt nghi vấn gái xinh team Wowy cà khịa Jack khi đem 5 triệu đồng 1 tháng và 2 vạch vào phần dự thi? - Ảnh 5.

Netizen đồng loạt gọi tên Jack, "sao hạng A" trong phần trình diễn "chào sân" Rap Việt của Jade

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube