Ngô Thanh Vân từng vướng tin đồn hẹn hò Johnny Trí Nguyễn.

Chiều tối ngày 8/5, đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra tại Đà Nẵng. Cả 2 đã nắm tay nhau vào lễ đường và trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến của bạn bè. Sau đám cưới, những hình ảnh đẹp nhất trong bữa tiệc cũng được chia sẻ trên MXH. Trong đó, Xuân Lan cũng thích thú đăng tải hình ảnh trong ngày trọng đại của người bạn thân.

Tuy nhiên, một khán giả kém duyên đã nhắc đến Johnny Trí Nguyễn - tình tin đồn cũ của Ngô Thanh Vân. Người này viết: "Tưởng Ngô Thanh Vân cưới Johnny Trí Nguyễn". Trước câu nói này, Xuân Lan bức xúc đáp trả: "Duyên quá, duyên nghẹn luôn". Hành động của Xuân Lan nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Bởi lẽ, việc nhắc đến những mối tình cũ trong ngày cưới là điều rất kém duyên và đáng chỉ trích.

Netizen kém duyên nhắc đến Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, bạn thân đáp trả căng cực! - Ảnh 2.

Netizen kém duyên nhắc đến Johnny Trí Nguyễn và nhận lại sự đáp trả đanh thép từ Xuân Lan

Netizen kém duyên nhắc đến Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, bạn thân đáp trả căng cực! - Ảnh 3.
Netizen kém duyên nhắc đến Johnny Trí Nguyễn dưới hình cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, bạn thân đáp trả căng cực! - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã về chung nhà bằng 1 đám cưới linh đình ở Đà Nẵng

Ảnh: Facebook nhân vật