Ngày 25 tháng 7 năm 2022, thương hiệu thể thao toàn cầu PUMA chính thức ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu khu vực châu Á Thái Bình Dương với nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 (SM Entertainment).

PUMA là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế, phát triển, bán và tiếp thị giày dép, quần áo và phụ kiện. Trong hơn 70 năm qua, PUMA đã không ngừng thúc đẩy sự phát triển của thể thao và tinh thần vận động bằng cách tạo ra các sản phẩm hỗ trợ tối đa hóa chức năng vận động cho các vận động viên hàng đầu thế giới.

Gần đây, PUMA đã kết hợp cùng nhóm nhạc Hàn nổi tiếng với mục đích tăng cường củng cố ảnh hưởng của thương hiệu PUMA trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC). Theo đó, ‘NCT 127’ sẽ hoạt động cùng với PUMA ở 15 quốc gia thuộc APAC.

Phát biểu về sự kiện lần này, ban lãnh đạo của PUMA cho biết, "'NCT 127" là nhóm nhạc nam K-POP nổi tiếng trong giới trẻ trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và Thái Lan. "NCT 127" đã được chọn làm đại sứ nhờ xu hướng Hàn Quốc đang nổi lên nhanh chóng trên khắp thế giới. Dựa vào sức ảnh hưởng mạnh mẽ, niềm đam mê và sự sáng tạo của "NCT 127", chúng tôi có kế hoạch thực hiện nhiều chiến dịch khác nhau để tiếp cận sâu rộng hơn với người hâm mộ cũng như người tiêu dùng trên khắp châu Á Thái Bình Dương".

“NCT 127” trở thành đại sứ thương hiệu PUMA tại khu vực châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Đơn vị quản lý của "NCT 127" là SM Entertainment cho biết, "Việc hợp tác với thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới PUMA rất có ý nghĩa với "NCT 127", và thông qua cơ hội tuyệt vời này, cùng với PUMA, chúng tôi sẽ phát triển nhóm theo hướng đa dạng hơn."

Nhóm đã phát hành một số bài hát nổi tiếng, bao gồm "Hero (英雄; Kick It)," "Sticker," "Regular," "Cherry Bomb" và "Highway to Heaven". Nhóm trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ âm nhạc độc đáo và các màn trình diễn bắt mắt. Với album thứ 3 phát hành vào năm 2021, họ đã bán được hơn 3,64 triệu bản, đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng "Billboard 200" của Hoa Kỳ và giữ chân trong bảng xếp hạng trong 17 tuần liên tiếp.

Đây là thứ hạng cao nhất và có thời gian tồn tại lâu nhất trong số các album K-POP phát hành vào năm 2021, một lần nữa làm nổi bật mức độ nổi tiếng rộng rãi của "NCT 127". Ngoài Billboard, "NCT 127" cũng đã lọt vào"Top 100 Official Albums Chart", bảng xếp hạng âm nhạc chính thức của Vương quốc Anh, cũng như các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín khác nhau ở các quốc gia như Đức, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Hiện tại, "NCT 127" đã bắt đầu các hoạt động với tư cách là đại sứ APAC của PUMA, bằng chiến dịch SLIPSTREAM diễn ra vào ngày 29 tháng 7. Ra mắt vào năm 1987, PUMA SLIPSTREAM là đôi giày thể thao biểu tượng của thương hiệu. Mang kiểu dáng của những đôi giày bóng rổ cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, Slipstream là sự kết hợp hài hòa giữa da và da lộn, toát lên một vẻ đẹp cao cấp.

Hệ thống cửa hàng Puma tại Việt Nam:

+ Ô 28, tầng 3, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM. T: (84-28) 3821 0621

+ Ô 10, tầng 2, TTTM Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, Q.10, Tp.HCM. T: (84-28) 7109 9569

+ Ô 39, tầng 1, SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM. T: (84-28) 3771 1066

Cập nhật tin thời trang Puma tại:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc