Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Nayeon (TWICE) lựa chọn ca khúc mình thích trình diễn nhất, à hoá ra cũng chính là bài cô từng hát nhép lồ lộ trên sân khấu

Khoảnh khắc "hát quên mic" năm nào không biết Nayeon còn nhớ không mà lại tự tin chọn Dance The Night Away làm hit "ruột" cơ.

Vào lúc 11 giờ ngày 1/10 (theo giờ Việt Nam), MV tiếng Anh của TWICE mang tên The Feels chính thức được phát hành. 9 cô gái JYP đã có một năm làm việc "năng suất" khi chỉ trong 3 tháng đã liên tục comeback với 3 single Alcohol FreePerfect World và single tiếng Anh này.

MV The Feels - TWICE

Để quảng bá cho The Feels, TWICE đã tham gia chương trình Vanity Fair và trả lời các câu hỏi ngắn liên quan đến các thành viên.

Đến lượt Nayeon, câu hỏi được đưa ra rằng liệu có ca khúc nào mà Nayeon rất thích trình diễn hay không. Với câu hỏi này, Nayeon đã đưa ra gợi ý: "Mình đã nghĩ về bài hát này khá nhiều luôn đó. Nhưng mình không thể nhớ ngay đến được vì đã từ rất lâu rồi chúng mình chưa có cơ hội trình diễn bài hát này".

Nayeon tiết lộ đã nghĩ về bài hát này khá nhiều nhưng không nghĩ ra được nhanh vì đã lâu không trình diễn

Vừa nhận được gợi ý của Nayeon, có lẽ Momo là thành viên hiểu ý chị cả nhất khi đã nhanh chóng đưa ra đáp án của mình, đó chính là Dance The Night Away. Các thành viên đều rất nhạc nhiên vì Nayeon vẫn chưa kịp ghi câu trả lời và đã xác nhận Dance The Night Away là đáp án chính xác.

Momo nhanh chóng trả lời dù Nayeon chưa kịp ghi đáp án

Đáp án Dance The Night Away được chính chủ xác nhận

Với thừa nhận này, netizen nhanh chóng "tìm về ký ức" và "khịa nhẹ" về việc Nayeon từng hát nhép lồ lộ trên sân khấu trình diễn chính ca khúc mà mình yêu thích. Cụ thể, trong một fancam ghi lại vào năm 2018, TWICE đã có dịp trình diễn Dance The Night Away. Tại đây, do quá nhập tâm "diễn sâu" mà Nayeon vô tình quên đưa mic lên miệng nên đã để lộ mình đang hát nhép.

Fancam Nayeon lộ hát nhép khi đang diễn Dance The Night Away

Khi so sánh với các fancam khác, dễ thấy tại đây line hát dẫn bài của Nayeon vẫn còn một đoạn dài nhưng cô nàng đã vội vàng buông mic và lạ thay, tiếng hát của "nàng thỏ" vẫn vang lên như chẳng có chuyện gì xảy ra. Dường như chính chủ cũng nhận thức được lỗi sai của mình nên đã nở một nụ cười ngại ngùng với các thành viên.

Nayeon mở đầu rất suôn sẻ

Ngay sau đó, cô nàng đã buông mic quá sớm để lộ đang hát nhép

Fancam khác cho thấy Nayeon còn một đoạn hát dài nữa

Những lúc thế này, chỉ cần nở một nụ cười tự tin!

Điều đáng nói, TWICE là một trong những girlgroup nổi bật nhất của thế hệ Kpop thứ 3 nhưng các cô nàng liên tục để lộ hát nhép cũng như khả năng hát live yếu kém của mình khiến nhiều người hoài nghi về năng lực thực sự của nhóm. Đó cũng là cản trở lớn nhất khiến nhóm không được công nhận là "nhóm nhạc quốc dân" thế hệ mới.

Sân khấu encore More And More của TWICE trên Show Champion

Sân khấu encore I Can't Stop Me của TWICE (Show Champion 2020)

Nguồn: YT