Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền

Nathan Lee đã có những bình luận đanh thép sau ồn ào mua hit của Thuỷ Tiên.

Vừa qua, Nathan Lee đã gây xôn xao cộng đồng mạng với việc tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên. Với lời xác nhận từ "cha đẻ" ca khúc, có thể nói kể từ thời điểm hiện tại, Thuỷ Tiên sẽ không còn cơ hội sử dụng ca khúc này của mình để mang đi biểu diễn hay với mục đích thương mại. 

Giấc Mơ Tuyết Trắng - Thủy Tiên

Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên động chạm mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền - Ảnh 2.

Nathan Lee xác nhận việc đã mua bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên

Việc Nathan Lee bỗng dưng có hành động tương tự trường hợp mua loạt hit của Cao Thái Sơn với Thuỷ Tiên khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Bởi lẽ giữa Nathan Lee - Thuỷ Tiên từ trước tới nay chưa từng có mâu thuẫn.

Ở dưới phần bình luận, một người đã khẳng định Nathan Lee "thừa tiền" mới có quyết định này. Tuy nhiên, đáp lại ý kiến trên, nam ca sĩ lại tuyên bố: "Không, vì anh tử tế". 

Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên động chạm mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền - Ảnh 3.

Nathan Lee đáp trả bình luận cho rằng mình "thừa tiền" và khẳng định anh "tử tế" nên mới mua lại hit của Thuỷ Tiên

Không chỉ vậy, với những bình luận cho rằng Thuỷ Tiên chưa từng động chạm đến Nathan Lee, mới đây nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho hay: "Chạm ít nhất 4 lần từ năm 2008. Anh có nhân chứng vật chứng hết. Kiện đi nào". 

Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên động chạm mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền - Ảnh 4.

Nathan Lee khẳng định Thuỷ Tiên đã "chạm" mình 4 lần và từ năm 2008

Theo lời nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ trước đó, anh và Nathan Lee đang thảo luận để cùng thực hiện một album trọn vẹn và Giấc Mơ Tuyết Trắng cũng là một trong những ca khúc đó. Được biết, ngoài ca khúc này, Nathan Lee sẽ còn mua thêm một số sáng tác khác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Chưa biết khi nào album hay ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng sẽ được thể hiện bởi Nathan Lee nhưng hiện tại, MV này đã "không cánh mà bay" trên YouTube. 

Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên động chạm mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền - Ảnh 5.

MV Giấc Mơ Tuyết Trắng hiện đã "bốc hơi" trên YouTube

Nguồn: FB NV 

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội3 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái